Vợ tôi giúp tôi vượt qua khỏi bệnh trào ngược dạ dày nhờ dạ dày FYKOFA

Đó là câu chuyện của anh Môn, nhân viên lái xe khách tại Bắc Giang. Anh đã mắc phải bệnh trào ngược, viêm xung huyết dạ dày khá lâu. Anh đã phải đối mặt với nhiều cơn đau đớn, mệt mỏi. Hãy cùng chúng tôi theo dõi câu chuyện vượt qua bệnh trào ngược, viêm dạ dày của anh Môn nhé.

1. Bệnh viêm, trào ngược dạ dày khiến tôi phải đối mặt với cơn đau đớn, mệt mỏi.

Chúng tôi ngồi trên xe khách của anh Môn, khi đến điểm đỗ xe khách thì anh thường xuyên nghĩ ngơi ở đấy, chúng tôi và anh thường đi ăn, nghỉ ngơi cùng nhau và thường kể lại câu chuyện cho nhau nghe. Hôm đấy, anh Môn kể lại: Anh đã từng bị bệnh trào ngược, viêm dạ dày khoảng 2 năm trước, do áp lực công việc, phải thức khuya, ăn đồ hộp nhiều nên một khoảng thời gian sau anh thường có biểu hiện đau bụng, ợ hơi, tức thượng vị lan ra sau lưng, khó thở và nghẹn cổ. Anh Môn chịu đựng 1 thời gian, vì tính chất của công việc nên anh chưa đi khám được. Đến 1 tháng sau đó thì anh xuất hiện cơn đau bụng thường xuyên, đau âm ỉ, nghẹn cổ, khó thở nhiều, lúc này anh mới đi thăm khám bác sĩ và được chẩn đoán là bệnh trào ngược, viêm dạ dày và bác sĩ đã kê đơn cho anh dùng đơn thuốc tây 1 tháng nhưng không khỏi, dùng được ít hôm thấy đỡ hơn nhưng sau rồi vẫn tiếp diễn bị như cũ. Anh lại đi khám đợt khác nhưng bác sĩ cũng chỉ kê đơn liều thuốc tây rồi về uống cũng không khỏi được bệnh. Anh Môn vô cùng chán nản vì bệnh không khỏi, được ít hôm thì lại bị tái phát lại. Anh lại đổi sang dùng các loại sản phẩm hỗ trợ như viên hoàn nghệ, chè dây nhưng dùng 1 thời gian thì cũng không bớt được bệnh. Anh Môn về nhà thì được vợ mua cho dùng dạ dày FYKOFA, lúc đầu anh cũng ngại vì dùng bao nhiêu thuốc rồi không khỏi, dùng thuốc gì cũng vậy thôi.

2. Dạ dày FYKOFA đã giúp tôi vượt qua được bệnh trào ngược, viêm dạ dày

                                               

Dạ dày FYKOFA
Dạ dày FYKOFA

Sau khi nghe vợ bảo nhiều người bị bệnh dạ dày giống mình nhưng sau khi dùng dạ dày FYKOFA thì bệnh khỏi hẳn nên anh cũng yên tâm phần nào dùng nó. Sau khoảng 1 tuần dùng dạ dày FYKOFA thì anh thấy dịu dạ dày hơn, không còn bị nóng rát lan ra sau lưng, tần suất cơn đau bụng giảm bớt rất nhiều. Anh vẫn tiếp tục dùng dạ dày FYKOFA ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói trước ăn 30 phút đều đặn đến hết 1 tháng sử dụng thì tình trạng bệnh của anh đã cải thiện rất rõ rệt, không còn có biểu hiện đau bụng, nóng rát, khó thở, nghẹn cổ nữa, anh lại đi làm được bình thường và dạ dày của anh còn tiêu hóa tốt hơn lúc trước. Anh rất mừng vì gặp được đúng thuốc đúng bệnh. Anh vẫn sợ tái phát và được người ta khuyên dùng liệu trình từ 1-3 tháng thì mới tốt nhất nên anh đã đặt thêm 6 hộp dạ dày FYKOFA để dùng tiếp thêm 1 tháng nữa. Kể từ lúc đó, anh không còn đáng lo ngại bệnh dạ dày nữa, anh đi làm được bình thường, không còn các triệu chứng như lúc trước. Anh Môn cảm thấy rất nhẹ nhõm và đã giới thiệu cho nhiều người bị bệnh như anh dùng và được feedback lại là sản phẩm dùng rất tốt.

3. Hiệu quả mà Dạ dày FYKOFA giúp vượt qua bệnh viêm, trào ngược dạ dày

Cảm ơn Vợ vì đã chọn đúng sản phẩm cho mình dùng, gặp được thuốc đúng bệnh đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền những lần đi khám, chữa bệnh nữa. Cảm ơn dạ dày FYKOFA đã mang đến sức khỏe dạ dày tốt nhất cho anh.

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm giúp giảm triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày. Đặc biệt, dạ dày FYKOFA còn giúp bảo vệ và phục hồi niêm mạc dạ dày 1 cách tốt nhất. Chính vì thế mà bệnh của anh Môn đã cải thiện hoàn toàn và không bị tái phát nữa.

                       Dạ dày FYKOFA- dứt điểm viêm, trào ngược dạ dày

Với các thành phần tương ứng với nhóm tác dụng:

  • Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.
  • Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.
  • Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày
  • Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.

Từ câu chuyện vượt qua bệnh của anh Môn, thật sự rất biết ơn dạ dày FYKOFA đã mang lại cho chị cuộc sống khỏe mạnh hơn, dứt điểm bệnh trào ngược và viêm dạ dày. Với hiệu quả đó mà dạ dày FYKOFA hiện nay được các bác sĩ ở bệnh viện lớn kê đơn dùng cho người bệnh để chữa các bệnh dạ dày. Nếu bạn hay người thân đang tìm hiểu về sản phẩm đau dạ dày, xin đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn trực tiếp từ chuyên gia qua hotline 0944402095 để được tư vấn miễn phí nhé.

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *