Viên khớp FYKOFA dùng lâu dài liệu có hại gan và thận?

Viên khớp FYKOFA là một trong những sản phẩm quen thuộc và rất hiệu quả đối với người dùng. Vậy về độ an toàn thì sao, viên khớp FYKOFA dùng lâu dài liệu có hại gan và thận?

1. Viêm khớp và thực trạng bệnh nhân phải đối mặt.

Viêm khớp không phải là một bệnh cụ thể. Trên thực tế, hơn 200 rối loạn liên quan đến viêm của khớp được mô tả trong thuật ngữ này. Do số lượng quá lớn, các chuyên gia đã chia vấn đề sức khỏe này thành nhiều nhóm khác nhau và tìm ra giải pháp.

Khớp là phần “kết nối” giữa hai xương, có vai trò nâng đỡ các cử động linh hoạt của cơ thể. Theo thời gian, các khớp có thể bị mài mòn và các đầu xương cọ xát vào nhau, gây ra những cơn đau âm ỉ và rất khó chịu khi chúng di chuyển. Tình trạng này được gọi là viêm xương khớp, hoặc bệnh thoái hóa khớp. Khi bệnh nặng, các khớp có thể biến dạng, đồng thời xương có thể di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu, gây tổn thương các vùng xung quanh như dây chằng, tổn thương cơ…  Các khớp dễ thoái hóa như khớp gối, gai, bàn tay, cổ chân….

Viên khớp ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống bệnh nhân
Viên khớp ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống bệnh nhân

2. Viên khớp FYKOFA có tác dụng gì?

Ở những bệnh nhân thoái hóa, khi mật độ xương và sụn giảm đi, việc tiết dịch giữa các sụn thường giảm gây khó khăn trong việc vận động và ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Có thể cải thiện tình trạng mất dịch hoàn toàn với viên uống bổ khớp – Viên khớp FYKOFA – một lựa chọn ưu tiên cho bệnh nhân viêm xương khớp.

Một viên nang cứng 610 mg (bao gồm 500 mg hỗn hợp khô) tương ứng với: Ngưu tất 300mg; Đảng sâm 250mg; Đơn bì 250mg; Nai 250mg; Phá cố chỉ 250mg; Bạch chỉ 180mg; Độc hoạt 180mg; Hạt táo 180mg; Đương quy 180mg; Thổ phục linh 180mg; Xuyên khung 120mg

Viên khớp FYKOFA có tác dụng:

  • Tăng chất hoạt dịch. Điều này giúp các khớp dễ vận động và dễ dàng vận động hơn.
  • Hỗ trợ gân cốt. Giúp hạn chế các cơn đau nhức xương khớp do phong thấp, thoái hóa khớp, viêm khớp gây ra.
  • Dùng được cho người đau khớp, đầu gối, gai cột sống, đau thắt lưng, tê bì chân tay, cứng khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp,…
Viên khớp FYKOFA với tác dụng ưu việt
Viên khớp FYKOFA với tác dụng ưu việt

3. Viên khớp FYKOFA dùng lâu dài liệu có hại gan và thận?

Đối với bất kì loại thuốc nào, việc cân nhắc giữa hiệu quả và rủi ro là vô cùng cần thiết. Bệnh nhân thường lo sợ việc sử dụng thuốc lâu dài sẽ đem lại những tác dụng không mong muốn. Tuy nhiên, đối với Viên khớp FYKOFA, các tác dụng phụ gần như không có.

Đối với các loại thuốc Tây, hầu như thuốc nào cũng có những tác dụng không mong muốn. Dị ứng, buồn nôn, mệt mỏi,… là các tác dụng không mong muốn thường gặp. Ngoài ra, bất kì thuốc cũng như các sản phẩm chúng ta sử dụng đều được chuyển hóa ở gan và thải trừ qua thận. Chính vì thế, những tác động đến gan và thận của thuốc là không thể tránh khỏi, đặc biệt là với các loại thuốc Tây, tổng hợp hóa học và bệnh nhân sử dụng lâu dài.

Đọc thêm: Viên khớp FYKOFA có phải sản phẩm tốt không?

Tuy nhiên, với các thành phần từ dược liệu quý, viên khớp FYKOFA hầu như không đem đến bất kì tác dụng không mong muốn nào cho bệnh nhân khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt là đối với gan và thận, bệnh nhân hoàn toàn có thể sử dụng thời gian dài mà không sợ ảnh hưởng tới các cơ quan này. Bên cạnh đó, dược liệu của Viên khớp FYKOFA được sao tẩm với công thức bí truyền, chính vì thế mà các thành phần hoạt chất trong dược liệu còn hỗ trợ bồi bổ các tạng như can, thận, tì vị,… Chính vì thế, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Viên khớp FYKOFA trong thời gian dài

 

Viên khớp FYKOFA không ảnh hưởng đến gan và thận những bệnh nhân sử dụng lâu dài
Viên khớp FYKOFA không ảnh hưởng đến gan và thận những bệnh nhân sử dụng lâu dài

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *