Vì sao chọn Tuần hoàn não FYKOFA cải thiện mất ngủ, thiếu máu não?

Đối diện với nhịp sống hiện đại bận rộn, bộ não của con người có xu hướng bị thoái hóa sớm, các chức năng bị rối loạn kéo theo tình trạng mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ (một trong những nhóm bệnh phổ biến của thoái hóa thần kinh). Đặc biệt, tình trạng này không chỉ phổ biến ở những người lớn tuổi mà dần trẻ hóa. Ngày càng có nhiều người trẻ trở thành nạn nhân của đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ. Và Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm chuyên gia khuyên dùng trong những trường hợp này. Bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do tại sao nhé!

1. Tuần hoàn não FYKOFA – tâm huyết của PGS. TS Mai Tất Tố

Các sản phẩm từ Y học cổ truyền từ lâu đã có vai trò cực kì quan trọng trong phòng và điều trị các bệnh lý tuần hoàn não. Tuy nhiên, các bài thuốc nổi tiếng hiện nay còn được lưu trữ không còn nhiều. Chỉ số ít trong số đó được áp dụng với công nghệ sản xuất để tạo nên các sản phẩm điều trị. Và đây chính là một sản phẩm có nguồn gốc như vậy.

Sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm tâm huyết của PGS, TS Mai Tất Tố, được chính tay thầy nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm lâm sàng.

Sản phẩm thảo dược này có công thức từ bài thuốc gia truyền dòng họ Mai –  gia đình PGS Mai Tất Tố, được chọn lọc các vị dược liệu qua thời gian dài sử dụng, tạo nên công thức tối ưu nhất cho các bệnh lý tuần hoàn não.

Các vị dược liệu của Tuần hoàn não FYKOFA bao gồm: đẳng sâm, đương quy, thục địa, ngưu tất, hồng kì, bạch linh, bạch thược, xuyên khung, khương hoạt, cam thảo giúp:

  • GIẢM NHANH các triệu chứng thiếu oxy lên não: đau đầu, khó thở, mất ngủ, tê bì chân tay,…
  • TĂNG CƯỜNG OXY LÊN NÃO, giúp thúc đẩy tuần hoàn chung và tăng lưu thông oxy và dinh dưỡng lên não
  • NGỪA BỆNH TÁI PHÁT nhờ khả năng bồi bổ cơ quan tạo máu, điều hoà hoạt động hệ mạch và tình trạng não bộ nói chung
New Project 2021 03 30T095956.047
Tuần hoàn não FYKOFA – giải pháp hiệu quả cho thiểu năng tuần hoàn não

2. Sản phẩm với bằng chứng khoa học rõ ràng

Nghiên cứu tại BV Thanh Nhàn, BV 103 với thiểu năng tuần hoàn não mãn tính cho kết quả:

Chỉ số lâm sàng: 

100% bệnh nhân cải thiện RÕ RỆT các triệu chứng

20% bệnh nhân HẾT HOÀN TOÀN mọi triệu chứng chỉ sau 4 tuần

75% bệnh nhân ĐỠ HẲN cảm giác khó chịu sau 4 tuần

Ngoài ra, hiệu quả của sản phẩm còn được chứng minh bằng chính những khách hàng đang sử dụng Tuần hoàn não FYKOFA để cải thiện tình trạng của mình. 

3. Đánh giá của chuyên gia y tế về Tuần hoàn não FYKOFA

Tại các bệnh viện, Tuần hoàn não FYKOFA được đánh giá tất tốt bơi, bởi hiệu quả rõ rệt, tác dụng lâu dài và nghiên cứu khoa học đầy đủ. Do vậy, đây là sản phẩm “quen mặt” tại các Bệnh viện như: BV Vinmec, BV 103, Thanh Nhàn, Viện E, Phòng khám Judo (BS Sơn, BV Việt Đức), IDC pharmacy,… 

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn thêm về sản phẩm này, vui lòng liên hệ hotline 0944402095 hoặc để lại thông tin dưới phần bình luận, để các chuyên gia y tế liên hệ và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn nhé. 

Tuần hoàn não FYKOFA giúp giảm nhanh triệu chứng của thiếu oxy lên não
Tuần hoàn não FYKOFA giúp giảm nhanh triệu chứng của thiếu oxy lên não

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *