Tuần hoàn não FYKOFA – cho giấc ngủ sâu, sáng dậy tỉnh táo

Thiếu máu lên não, tuần hoàn máu não kém là một trong các nguyên nhân khiến người bệnh không có được giấc ngủ như ý. Các bệnh nhân gặp vấn đề về giấc ngủ thường cảm thấy trằn trọc, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc và sáng dậy thiếu tỉnh táo.

1. Tuần hoàn não FYKOFA – cho giấc ngủ sâu, sáng dậy tỉnh táo

Tuần hoàn não FYKOFA hỗ trợ tăng cường lưu thông máu lên não nhờ đó cung cấp đủ oxy và các dưỡng chất cần thiết cho sự hoạt động của não bộ. Đồng thời làm giảm các chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình, buồn nôn, mất ngủ do thiểu năng tuần hoàn não. 

Theo số liệu thống kê đau đầu mất ngủ kinh niên – 80% do thiểu năng tuần hoàn não, làm suy nhược hệ thần kinh trung ương. Tuy nhiên lại rất ít người tìm hiểu nguyên nhân gây mất ngủ mà thay vào đó là tình trạng lạm dụng thuốc ngủ và thuốc giảm đau đầu. 

Chính vì vậy, điều trị mất ngủ phải trị tận gốc được nguyên nhân gây bệnh thì mới có thể trị dứt điểm tình trạng mất ngủ. Bởi vậy mà tuần hoàn não FYKOFA cải thiện tuần hoàn máu não giúp hỗ trợ điều trị chứng mất ngủ, cải thiện chất lượng giấc ngủ sâu và ngon giấc hơn.

Cải thiện tuần hoàn máu não còn góp phần tăng sự tập trung, tỉnh táo khi ngủ dậy khiến chất lượng học tập và lao động trí óc tăng đáng kể. Bởi vậy có thể thấy tầm quan trọng trong việc cung cấp đủ lượng máu cho não là rất cần thiết. Nó quyết định đáng kể đến hoạt động của não bộ. Tuần hoàn não FYKOFA có hiệu quả đặc biệt trên các đối tượng có nguy cơ mất ngủ như:

  • Người bị thiểu năng tuần hoàn não
  • Người làm việc cường độ cao dẫn tới căng thẳng, stress
  • Người mắc các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình, mất ngủ do thiểu năng tuần hoàn não
  • Người cần hồi phục chức năng do tắc nghẽn mạch máu não

Thành phần các nguyên liệu trong tuần hoàn não FYKOFA có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn với người sử dụng. 

2. Thành phần trong tuần hoàn não FYKOFA  giúp giấc ngủ sâu, sáng dậy tỉnh táo

Hình thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA
Hình thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA

Trong viên uống tuần hoàn não FYKOFA có chứa các dược liệu: đảng sâm Việt Nam, đương quy, thục địa, ngưu tất, hồng kỳ, bạch truật, bạch thược, khương hoạt, táo nhân, xuyên khung, cam thảo. 

Nhiều thành phần trong công thức trên như: đảng sâm, đương quy, thục địa, ngưu tất đã được sử dụng từ lâu trong các bài thuốc dân gian nhằm cải thiện tuần hoàn não bộ, chữa mất ngủ. Điều này càng góp phần khẳng định tác dụng của tuần hoàn não FYKOFA trong vấn đề cải thiện tình trạng mất ngủ

Dược liệu đảng sâm

Đảng sâm được ví như nhân sâm của người nghèo bởi công dụng bồi bổ cơ thể do chứa nhiều hoạt chất có lợi cho sức khỏe con người.

Thành phần hoạt chất trong đảng sâm là: inulin, glucose, alkaloid, fructose, choline,…cùng nhiều axit hữu cơ khác. Nhờ đó giúp thúc đẩy lưu thông máu đến các chi, não bộ và nhiều cơ quan quan trọng khác. Chính tác dụng này mà đảng sâm được lựa chọn là một trong các thành phần của tuần hoàn não FYKOFA.

Hình dược liệu đảng sâm trong tuần hoàn não FYKOFA
Hình dược liệu đảng sâm trong tuần hoàn não FYKOFA

Ngoài ra, đảng sâm cũng có những công dụng tuyệt vời khác:

  • Các hoạt chất trong đảng sâm phòng ngừa các cơn đột quỵ và ngăn chặn các biến chứng của nó
  • Giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và bảo vệ hệ tuần hoàn tốt hơn.
  • Ở những người mất ngủ lâu ngày hay chất lượng giấc ngủ kém có nguy cơ cao mắc các bệnh liên quan đến não hay tim mạch. Do đó phải hết sức thận trọng và đề phòng các tai biến, đặc biệt là đột quỵ não.

Dược liệu đương quy

Đương quy là vị thuốc đa dạng tác dụng dược lý. Tuy nhiên đã có nghiên cứu về tác dụng của đương quy cho thấy tác dụng an thần. Đồng thời ức chế sự kết tập tiểu cầu, điều trị huyết khối não và viêm tắc tĩnh mạch huyết khối và tăng cường tuần hoàn não. Khi hệ tuần hoàn não hoạt động hiệu quả thì biểu hiện mất ngủ mới hoàn toàn được loại trừ. 

Sự kết hợp đương quy và đảng sâm vừa giúp cho sự hoạt động của não được hiệu quả, vừa bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa tai biến.

Các dược liệu khác

Những vị dược liệu xuyên khung, ngưu tất, khương hoạt với liều lượng thích hợp giúp lưu thông tuần hoàn máu não, tránh tình trạng tắc nghẽn mạch máu não khiến máu lên não không đủ. Đặc biệt là vị thuốc bạch truật có tác dụng an thần. Đã có chứng minh về tác dụng an thần của bạch truật do thành phần atractylenolide II và III có khả năng biến đổi tích cực đối trên GABA. Kết quả này khiến bạch truật trở thành dược liệu để sử dụng trên lâm sàng như một loại thuốc an thần và thôi miên.

Tuần hoàn não FYKOFA – cho giấc ngủ sâu, sáng dậy tỉnh táo do có tác dụng hỗ trợ cải thiện tuần hoàn máu não trên các đối tượng như: người già, người lao động trí óc hay người mắc các bệnh về não hiệu quả. Chính các thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA đã làm nên tác dụng tuyệt vời này.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến tuần hoàn não FYKOFA, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0944402095 để được giải đáp nhé!

New Project 15 3
New Project 15 3

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *