Tình trạng mất ngủ, đau đầu của tôi đã cải thiện ra sao? Tham khảo

Anh Linh – một nhân viên văn phòng luôn trong tình trạng dang dở công việc, những sấp tài liệu dày và những đêm thức trắng, kèm theo đó là tình trạng tuần hoàn não bị ảnh hưởng, dẫn đến mất ngủ, đau đầu, mệt mỏi. Anh Linh sau đó đã cải thiện tuần hoàn não như thế nào? 

1. Tâm sự của một nhân viên tâm huyết với nghề

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết thiếu máu não, đau đầu mất ngủ là tình trạng thường gặp ở những bệnh nhân lớn tuổi. Tuy nhiên, với tình trạng xã hội đang phát triển như ngày nay, thiếu máu não đang dần trở nên phổ biến ở người trẻ, người trung niên, và anh Linh là một ví dụ như vậy. Với những tâm huyết của mình, đổi lại tình trạng tuần hoàn não của anh lại có những vấn đề, cụ thể là tình trạng thiểu năng tuần hoàn não mà anh đã gặp phải.

“Ngày xưa, khi tôi làm việc chỉ khoảng 8 tiếng một ngày, công việc có vẻ dễ chịu hơn, tối về nhà tôi cũng được nghỉ ngơi, không phải cặm cụi làm đêm làm hôm. Tuy nhiên, khoảng nửa năm trước, tôi bắt đầu xuất hiện các triệu chứng lạ, ban đầu là chóng mặt sau khi đứng dậy, rồi dần dần là hoa mắt. Đầu tôi đau như búa bổ mỗi khi tăng ca và phải thức khuya. Tôi bắt đầu xuất hiện tình trạng mất ngủ, trằn trọc liên tục nhiều tuần và phải tận sáng mới có thể chợp mắt

Ban đầu, tôi nghĩ tình trạng của mình chỉ nhẹ nhàng. Nhưng sau 1,2 tháng, tôi bắt đầu thấy mọi thứ tệ hơn, những cơn đau xuất hiện với tần suất nhiều hơn và tình trạng mất ngủ cũng dẫn trở nên mạn tính. Tôi chỉ muốn ngủ một giấc thật ngon, từ tối đến sáng sớm rồi dậy đi làm thôi nhưng không sao chợp mắt nổi. Gần ngủ tôi phải nghỉ việc trong thời gian đó”

Anh Linh ngậm ngùi nhớ lại khoảng thời gian anh vất vả chống chọi với các triệu chứng của thiếu máu não

“Tôi cũng đã từng nghe đến tình trạng thiểu năng tuần hoàn não, nhưng không ngờ mình lại gặp phải tình trạng này. Dù thức khuya, làm nhiều nhưng tôi vẫn ăn uống rất đầy đủ và hay đi khám sức khỏe định kì. Quả thực rất bất ngờ khi được chẩn đoán là rối loạn tiền dình – thiểu năng tuần hoàn não đến từ các bác sĩ bệnh viện tư tại khu tôi sống.

Vài đơn thuốc của bác sĩ cũng chẳng hiệu quả với tôi, tình trạng vẫn cứ thế mà không hề thuyên giảm. Thế rồi tôi được cậu em làm tại Công ty cổ phần Dược phẩm FYKOFA giới thiệu cho sản phẩm tuần hoàn não, ban đầu tôi không tin nhưng sau khi sử dụng thì hiệu quả thật sự không ngờ”

Anh Linh tâm sự mối lương duyên với tuần hoàn não FYKOFA

Anh Linh đã phải vật lộn với stress, căng thẳng trong thời gian dài (Ảnh minh họa)

2. Anh Linh và Tuần hoàn não FYKOFA đã trở thành người bạn đồng hành như thế nào?

“Thú thực ban đầu tôi cũng chưa tin tưởng vào tuần hoàn não FYKOFA, nhưng tôi lại tin vào người em của mình. Sau đó tôi đi tìm hiểu và biết được tuần hoàn não FYKOFA bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền của dòng họ Mai, với công thức chế biến sao tẩm bí truyền. Sau đó tôi lên trang web thì thấy sản phẩm nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ khách hàng, thế rồi tôi dùng thử và thấy hiệu quả ngày từ liều đầu tiên – Thực sự tôi rất bất ngờ

Sau đó tôi sử dụng một liệu trình của tuần hoàn não FYKOFA với giá rất ưu đãi. Tình trạng đau đầu của tôi sau 1 tháng gần như khỏi hoàn toàn. Mỗi đêm tôi cũng cảm thấy dễ ngủ hơn, sức khỏe về thể chất và tinh thần của tôi đã cải thiện rất nhiều sau liệu trình trên. SInh hoạt của tôi từ đó cũng đều đặn hơn, thi thoảng tôi tăng ca nhưng không còn cảm thấy đau đầu và khó ngủ nữa”

Anh Linh chia sẻ tình trạng tích cực của bản thân sau liệu trình

“Một sản phẩm như vậy nên đến với tay nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Tôi chắc chắn sẽ giới thiệu tuần hoàn não FYKOFA cho đồng nghiệp hoặc anh chị em trong nhà, những người luôn phải làm ngày làm đêm, đối mặt với nguy cơ rất lớn dẫn tới thiếu mãu lên não, thiểu năng tuần hoàn não”.

Nếu bạn cũng đang gặp phải mất ngủ, đau đầu và cần một giải pháp cải thiện nhanh nhất vui lòng liên hệ hotline 0944402095 để được tư vấn bởi các dược sĩ chuyên khoa đầu ngành. 

 

Tuần hoàn não FYKOFA là sự lựa chọn ưu tiên của anh Linh cũng như các bệnh nhân khác

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *