Tôi đã có giấc ngủ ngon sau 3 năm trằn trọc nhờ sản phẩm này

Cô Thuỳ chính là một trong những người mất ngủ kinh niên mà chúng tôi đã hỗ trợ với Tuần hoàn não FYKOFA. Lắng nghe câu chuyện của cô Thuỷ qua bài viết sau và hành trình vượt qua mất ngủ trằn trọc 3 năm của cô nhé.

1. Câu chuyện mất ngủ và trằn trọc hằng đêm suốt 3 năm

Tan buổi chợ sớm, cô Thuỷ – một tiểu thương ở chợ Long Biên có ít thời gian để ngồi xuống tâm sự. Vì là tiểu thương nên hầu hết thời gian ban ngày chị đều ở chợ để chăm lo việc buôn bán. Được biết, trước đây công việc buôn bán của cô chẳng mấy thuận lợi vì chứng mất ngủ, đau đầu nghiêm trọng.

Cách đây hơn 3 năm, cô Thuỷ mắc bệnh đau đầu rất nặng, buổi tối cứ đặt lưng xuống giường là không ngủ được, lăn qua lăn lại gần 3-4h sáng mới chợp mắt được. Một phần vì cô đang bước vào giai đoạn tiền mãn kinh nên giấc ngủ đến khó hơn bao giờ hết, mỗi đêm hầu như chỉ ngủ được 2-3 tiếng.  “Bữa nào cũng nằm tới 3-4 giờ sáng, rất là bực mình, người cứ bị bồn chồn, khó chịu dữ lắm luôn. Đã vậy, mình là tiểu thương ở chợ nên phải thức tầm 5h sáng để chuẩn bị buôn bán nữa chứ… ngủ không đủ giấc nên mệt mỏi lắm.”

Cố gắng gượng dọn hàng ra sạp bán rồi đầu óc chị cũng quay cuồng vì mất ngủ gây ra cơn nhức đầu và chóng mặt. Lắm lúc còn có cảm giác buồn nôn, đứng không vững, thậm chí là sụt cân chỉ vì mất ngủ kéo dài. Vì lo sợ tình trạng mất ngủ cô càng thêm căng thẳng, rồi đâm ra cáu gắt với chồng con. Người ta hay nói phụ nữ là người giữ lửa của gia đình nhưng chị lại hay khó chịu bốc lửa như vậy thành ra gia đình cũng chẳng được ấm êm.

Mất ngủ không chỉ khiến cho cô bị đau đầu, chóng mặt, buồn nôn mà còn là những hệ lụy như giờ giấc sinh hoạt của cô bị đảo lộn, xuất hiện những cơn đau dạ dày, làn da của chị cũng tăng thêm nhiều quầng thâm và nếp nhăn quanh mắt… Chỉ bấy nhiêu đó thôi đã khiến cô Thuỷ xuống tinh thần và cân nặng sụt giảm.

2. Cơ duyên đến với Tuần hoàn não FYKOFA sau 3 năm trằn trọc

Nhiều lần mất ngủ  cô Thuỷ đã đến các nhà thuốc tây để mua thuốc an thần về uống nhưng khi ngừng thuốc thì lại mất ngủ tiếp tục. Cơ duyên đến với cô khi có lần chị than thở với cô bán thuốc rằng uống thuốc an thần hoài thấy bị lệ thuộc vào thuốc quá, giờ cần một sản phẩm hiệu quả hơn và tác dụng nhanh. Thế rồi, cô được biết Tuần hoàn não FYKOFA có thành phần là 100% thiên nhiên, dùng đều đặn sẽ cải thiện được mất ngủ và các triệu chứng mà mất ngủ gây ra. Đặc biệt công thức dược liệu là chuẩn từ dòng họ Mai nổi tiếng và nghiên cứu phát triển từ PGS.TS Mai Tất Tố nên cô càng thêm yên tâm.

Khi được hỏi về cảm nhận sau thời gian sử dụng, cô vui vẻ chia sẻ: “Lúc đầu, uống 1 hộp là ngủ được sơ sơ, đến hộp thứ 2 là ngủ ngon và sâu lắm, đầu óc được tỉnh táo, tinh thần thì thoải mái. Từ đó, tôi quyết định sử dụng lâu dài.” Lúc đầu hơi băn khoăn vì sợ ảnh hưởng đến dạ dày tuy nhiên ngày nào cũng uống mà bụng vẫn êm. Điều đặc biệt mà ít có sản phẩm nào có đó chính là chính sách chăm sóc khách hàng tận tình thân mật như sản phẩm FYKOFA đang làm. Cô cảm thấy vô cùng hài lòng vì khi dùng sản phẩm luôn có nhân viên tận tâm thăm hỏi. Thấy vậy, cô giới thiệu cho chồng và bạn bè cùng uống.

Cô Thuỷ đã vượt qua mất ngủ sau bao năm trằn trọc
Cô Thuỷ đã vượt qua mất ngủ sau bao năm trằn trọc

Kể từ khi có sản phẩm trong nhà, gia đình cô luôn tràn ngập tiếng cười, riêng cô thì ăn uống ngon miệng hơn, dần dần cải thiện được bệnh đau dạ dày. Công việc buôn bán, tính toán của ngày càng phất lên. Gần đây cô còn triển khai nhiều hình thức kinh doanh mới lạ, thu hút được nhiều khách hàng mới và tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng cũ.

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *