Thực hư Tuần hoàn não FYKOFA giảm nhanh mất ngủ chỉ sau liều đầu

Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm tăng cường tuần hoàn máu não – đứa con tinh thần tâm huyết của PGS. TS Mai Tất Tố. Sản phẩm này được phát triển từ bài thuốc gia truyền tăng tuần hoàn não của dòng họ Mai với hiệu quả  giúp ngủ sâu, êm, dễ vào giấc, khắc phục nhanh chứng mất ngủ ngay liều dùng đầu tiên. Vậy thực hư hiệu quả này có đúng không?

1. Tìm hiểu thêm về chứng mất ngủ

Giấc ngủ đóng vai trò quan trọng với sức khoẻ mỗi con người. Đây chính là khoảng thời gian cho bộ não có điều kiện nghỉ ngơi, thiết lập lại sau một thời gian dài làm việc mệt mỏi. Do đó, nếu người bệnh gặp phải tình trạng mất ngủ sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khoẻ. 

Mất ngủ là một loại rối loạn giấc ngủ phổ biến có thể bao gồm ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, thức dậy quá sớm và không thể quay lại giấc ngủ và vẫn có thể cảm thấy mệt mỏi khi thức dậy. Mất ngủ có thể gây tình trạng mệt mỏi khó chịu ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống. Trong đó, việc khó vào giấc là thường gặp nhất. 

Trung bình một người bình thường ngủ từ 7- 8 tiếng/ngày trong đó giấc ngủ phải đảm bảo đủ về thời gian, đủ sâu và cảm thấy thỏa mái khỏe khoắn sau khi thức dậy. Mất ngủ bao gồm: Mất ngủ cấp tính và mất ngủ mạn tính. Mất ngủ mạn tính là tình trạng mất ngủ kéo dài trong vòng ít nhất là 1 tháng. Mất ngủ cấp tính là mất ngủ kéo dài dưới 1 tháng.

Nhiều nguyên nhân mất ngủ người bệnh thường gặp phải
Nhiều nguyên nhân mất ngủ người bệnh thường gặp phải

2. Thực hư Tuần hoàn não FYKOFA giảm nhanh mất ngủ chỉ sau liều đầu

Tuần hoàn não FYKOFA có tác dụng rất rõ rệt trong việc tăng cường máu lên não, phục hồi hoạt động của não bộ do đó rất hiệu quả trong việc cải thiện giấc ngủ cho người bệnh. Thậm chí, với những trường hợp mất ngủ trung bình và nhẹ thông thường, chỉ sau 1-2 liều Tuần hoàn não FYKOFA có thể cảm nhận ngay tác dụng. Cụ thể là:

  • Dễ vào giấc một cách nhẹ nhàng hơn
  • Ngủ ngon, ngủ sâu. Không còn tình trạng giật mình, thức giữa đêm
  • Sáng dậy khoan khoái và tính táo nhờ chất lượng giấc ngủ tốt lên rõ rệt. 

Với các trường hợp mất ngủ nặng, mãn tính và dùng nhiều loại thuốc tây chưa hiệu quả, Tuần hoàn não FYKOFA hỗ trợ rất tốt. Theo một liệu trình 1 tháng sử dụng, người bệnh sẽ thấy rõ trí não giảm dần cảm giác “căng cứng”, dần thoải mái và vào giấc đơn giản hơn. Giấc ngủ tăng dần từ 5-6 tiếng, tới thậm chí 7-8 tiếng khi đáp ứng tốt. 

Tuần hoàn não FYKOFA- cách chữa thiếu máu não hiệu quả nhất
Tuần hoàn não FYKOFA  cải thiện mất ngủ ngay liều đầu

3. Hiệu quả cải thiện mất ngủ của Tuần hoàn não FYKOFA là từ đâu? 

  • Bài thuốc Tuần hoàn não FYKOFA nguyên bản dòng họ Mai

Dòng họ Mai ở Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với nhiều giáo sư, tiến sĩ ngành dược, và là cái nôi sản sinh nhiều bài thuốc cổ phương nổi tiếng cả nước: dạ dày, tuần hoàn não, gout, xương khớp, thần kinh toạ,…. Và Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm được phát triển từ PGS. TS Mai Tất Tố – người con của dòng họ. 

Thành phần Tuần hoàn não FYKOFA gần như nguyên bản của bài thuốc cổ phương như: đẳng sâm, đương quy, thục địa, ngưu tất, hồng kì, bạch linh, bạch thược, xuyên khung, khương hoạt, cam thảo giúp:

+ Nhóm HÀNH KHÍ: tăng cường máu lưu thông lên não nhanh và mạnh

+ Nhóm BỔ HUYẾT: tăng chất lượng dòng máu lên não và đi khắp cơ thể, giúp cải thiện mất ngủ mà còn tăng cường sức khoẻ chung

+ Nhóm BỔ NÃO: phục hồi tế bào não bộ tổn thương, ngừa nguy cơ bệnh lý tuần hoàn não

  • Dược liệu với tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế

Thành phần dược liệu với 100% chuẩn CO, CQ – tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế. Thêm vào đó, mọi nguyên liệu đầu vào đều được sao tẩm và chế biến theo bí quyết riêng của dòng họ Mai. Đây chính là điểm khác biệt quan trọng, mang tới hiệu quả vượt trội hơn hẳn với nhiều sản phẩm dược liệu tương tự. 

  • Lựa chọn của bác sĩ đầu ngành

Tại các bệnh viện hàng đầu: BV 103, BV Thanh Nhàn, BV Đa khoa quốc tế Vinmec,… các  bác sĩ thường ưu tiên sử dụng Tuần hoàn não FYKOFA, không chỉ với tình trạng mất ngủ mà còn với trường hợp suy nhược thần kinh, mất ngủ nặng thời gian dài không đáp ứng với các sản phẩm đông – tây y khác. 

Nếu bạn cũng đang găp phải  tình trạng mất ngủ, suy nhược thần kinh, vui lòng liên hệ hotline 0944402095 để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ. Tìm hiểu ngay về Tuần hoàn não FYKOFA ngay tại đây hoặc để lại thông tin phía dưới bạn nhé. 

Tuần hoàn não FYKOFA – cho giấc ngủ ngon, tròn vẹn

+ Nguyên bản bài thuốc gia truyền dòng họ Mai

+ Hiệu quả cải thiện mất ngủ ngay liều đầu tiên

+ Dược liệu đạt chuẩn CO, CQ

+ Bác sĩ đầu ngành khuyên dùng

New Project 15 3
New Project 15 3

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *