Thực hư Tuần hoàn não FYKOFA giảm mất ngủ sau liều đầu tiên

Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm nổi tiếng trên thị trường hiện nay với khả năng tăng nhanh chóng và hiệu quả lượng máu lên não, cải thiện rõ rệt các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não. Theo tư vấn của các bác sĩ, thì với mất ngủ vô căn, Tuần hoàn não FYKOFA có thể giúp giảm rõ rệt chỉ sau liều đầu tiên sử dụng. Vậy điều này có thật?

1. Tuần hoàn não FYKOFA – giải pháp cải thiện mất ngủ chỉ sau liều đầu tiên

Tuần hoàn não FYKOFA có khả năng thúc đẩy nhanh chóng và hiệu quả lưu lượng máu lưu thông lên não, cải thiện hoạt động tuần hoàn não, giảm căng thẳng. Do đó, với những tình trạng mất ngủ vô căn trung bình hoặc nhẹ, chỉ cần 1-2 liều đầu tiên là bạn đã có thể cảm nhận ngay hiệu quả. Cụ thể là:

 • Bớt hẳn cảm giác căng cứng tại não, thoải mái dễ chịu
 • Vào giấc dễ dàng hơn, không trằn trọc khó ngủ
 • Ngủ ngon, giấc ngủ sâu
 • Sáng dậy tỉnh táo, tập trung

2. Hiệu quả với mất ngủ mãn tính, vô căn

Mất ngủ vô căn không chỉ xảy ra với người cao tuổi, trung niên mà ngày càng gia tăng với người trẻ, nguyên nhân chủ yếu là do:

 • Sử dụng các chất kích thích như cafe, trà, rượu bia, … khiến hệ thần kinh không có thời gian nghỉ ngơi
 • Ăn no, ngủ trưa quá nhiều
 • Quá nhiều ánh sáng, tiếng ồn, quá nóng hoặc lạnh
 • Các sự kiện căng thẳng trong cuộc sống, áp lực công việc, học tập, sức khỏe, tài chính hoặc gia đình khiến tâm trí hoạt động nhiều vào ban đêm.
 • Thay đổi múi giờ hoặc thời gian làm việc căng thẳng

Với các tình trạng mất ngủ do nguyên nhân này thì việc sử dụng Tuần hoàn não FYKOFA là cực kì hợp lí và phù hợp. Cơ chế tác dụng rõ ràng với hàm lượng dược liệu cao chính là điểm quan trọng giúp sản phẩm đánh bật được các đối thủ khác trên thị trường, đem lại hiệu quả đặc hiệu với người bệnh. 

Công thức dược liệu đặc biệt – nguyên bản bài thuốc dòng họ Mai nổi tiếng

Dòng họ Mai ở Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với nhiều giáo sư, tiến sĩ ngành dược, và là cái nôi sản sinh nhiều bài thuốc cổ phương nổi tiếng cả nước: dạ dày, tuần hoàn não, gout, xương khớp, thần kinh toạ,…. Và Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm được phát triển từ PGS. TS Mai Tất Tố – người con của dòng họ. 

Thành phần Tuần hoàn não FYKOFA gần như nguyên bản của bài thuốc cổ phương như: đẳng sâm, đương quy, thục địa, ngưu tất, hồng kì, bạch linh, bạch thược, xuyên khung, khương hoạt, cam thảo giúp:

+ Nhóm HÀNH KHÍ: tăng cường máu lưu thông lên não nhanh và mạnh

+ Nhóm BỔ HUYẾT: tăng chất lượng dòng máu lên não và đi khắp cơ thể, giúp cải thiện mất ngủ mà còn tăng cường sức khoẻ chung

+ Nhóm BỔ NÃO: phục hồi tế bào não bộ tổn thương, ngừa nguy cơ bệnh lý tuần hoàn não

Tuần hoàn não FYKOFA - giảm nhanh mất ngủ
Tuần hoàn não FYKOFA – giảm nhanh mất ngủ

Dược liệu chuẩn, hàm lượng cao

Có một sự thật mà ít người biết là không phải tất cả sản phẩm nào có cùng 1 thành phần dược liệu nhất định sẽ có hiệu quả như nhau. Điều này còn tuỳ thuộc vào hàm lượng dược liệu có trong sản phẩm và phương phá chiết xuất có thu được lượng dược chất đảm bảo hay không? 

Với Tuần hoàn não FYKOFA, 100% nguyên liệu đầu vào đều đạt chuẩn CO, CQ – tiêu chuẩn cao nhất của Bô Y tế. Bên cạnh đó, hàm lượng dược liệu cao cũng là một yếu tố quan trọng giúp làm nên tác dụng của sản phẩm này. 

Ngoài hiệu quả với mất ngủ, căng thẳng, Tuần hoàn não FYKOFA còn là sự lựa chọn hàng đầu trong các trường hợp sau: 

 • Thiếu máu lên não, thiểu năng tuần hoàn não mãn tính
 • Tăng cường trí nhớ, giải toả căng thẳng, stress
 • Suy nhược thần kinh
 • Hỗ trợ phục hồi não bộ sau những cơn đột quỵ, tai biến

Nếu bạn quan tâm tới tình trạng mất ngủ và muốn tham khảo thêm thông tin về sản phẩm này, vui lòng liên hệ hotline 0944402095 để được tư vấn từ các dược sĩ đại học giàu chuyên môn nhé. 

New Project 15 3
New Project 15 3

 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *