Sử dụng Vigut FYKOFA kèm thuốc tây thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Vigut FYKOFA là một trong những sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng với hiệu quả ưu việt. Vậy nếu phối hợp với các loại thuốc khác thì sao? Sử dụng Vigut FYKOFA kèm thuốc tây thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

1. Thực trạng bệnh gout như thế nào tại Việt Nam

Bệnh gút (thống phong) là một trong những căn bệnh phổ biến liên quan đến các tổn thương viêm của xương và sụn. Nguyên nhân được cho là do sự tích tụ của các tinh thể axit uric trong hoặc xung quanh khớp. Sự phổ biến của bệnh gút đã được điều tra thông qua nhiều nghiên cứu, bằng chứng đã chỉ ra rằng sự phổ biến của bệnh này rất khác nhau giữa các quốc gia và khu vực. Ngoài ra, kết quả nghiên cứu vẫn còn nhiều sai số do thiếu dữ liệu ở một số quốc gia.

Tỷ lệ mắc bệnh gút ở Việt Nam không quá cao nhưng lại tác động mạnh đến cuộc sống hàng ngày của người bệnh với các triệu chứng đau, viêm, sưng tấy … Ngoài ra, người bệnh gút cần theo dõi các biến chứng sụn khớp nguy hiểm, khó lường và biến chứng toàn thân. Từ đó có các phương án điều trị phù hợp, nâng cao thể trạng, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra

Gout ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân
Gout ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt của bệnh nhân

2. Vigut FYKOFA – Lựa chọn điều trị ở những bệnh nhân mắc bệnh Gout

Điều trị gout chủ yếu hướng tới kiểm soát nồng độ acid uric trong máu. Bên cạnh đó, các thuốc điều trị triệu chứng cũng được sử dụng ở những đợt cấp của Gout giúp giảm đau và chống viêm, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống bệnh nhân.

Một số nhóm thuốc Tây lựa chọn điều trị Gout kể đến như

  • Thuốc ức chế tổng hợp acid uric (Allopurinol, Febuxostat, Topiroxostat,…)
  • Thuốc tăng thải trừ acid uric (Probenencid, Benzbromarone,…)
  • Thuốc phân hủy acid uric (Pegloticase, Rasburicase,…)

Bên cạnh đó, một số bài thuốc cổ truyền cũng được sử dụng để điều trị Gout cho bệnh nhân. Các bài thuốc cổ truyền thường điều trị gout với những tác dụng như ích bổ can thận, bổ khí huyết, khu phong tán hàn, trừ thấp, thông kinh hoạt lạc, giảm triệu chứng bệnh cực kì hiệu quả,… Một trong số đó là Vigut FYKOFA, một sản phẩm bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền nổi tiếng của dòng họ Mai, với phương pháp sao tẩm đặc biệt.

Vigut FYKOFA là sản phẩm bài thuốc gia truyền của dòng họ Mai
Vigut FYKOFA là sản phẩm bài thuốc gia truyền của dòng họ Mai

3. Sử dụng Vigut FYKOFA kèm thuốc tây thế nào để có hiệu quả tốt nhất?

Điều trị gout vẫn cần phải hướng đến giảm triệu chứng và loại bỏ nguyên nhân. Có nhiều phương pháp điều trị gout. Việc sử dụng phối hợp Tây và Đông Y là một phương án hiệu quả cao và tác dụng nhanh chóng. Vậy phối hợp Vigut FYKOFA với các thuốc Tây như thế nào.

Về cơ bản, nếu bệnh nhân đã đi khám và được kê những loại thuốc Tây đã nêu ở trên. Bệnh nhân vẫn nên sử dụng thuốc theo đúng liệu trình của bác sĩ. Việc tuân thủ điều trị Tây Y cần phải chặt chẽ. Không được phép bỏ thuốc giữa chừng hoặc giảm liều. Chỉ giảm và ngừng khi có những tác dụng không mong muốn hay không đạt hiệu quả điều trị.

Bên cạnh đó, bệnh nhân vẫn có thể kết hợp một cách bình thường với Vigut FYKOFA. Theo đúng tư vấn của bác sĩ:

  • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên sau bữa ăn sáng và tối
  • Nên sử dụng liên tục một đợt từ 1-3 tháng để có hiệu quả tốt. 
Phối hợp Vigut FYKOFA với các thuốc Tây để cho hiệu quả cao hơn
Phối hợp Vigut FYKOFA với các thuốc Tây để cho hiệu quả cao hơn

Nếu bạn hay người thân đang tìm hiểu về sản phẩm Vigut FYKOFA, xin đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn trực tiếp từ chuyên gia qua hotline 0944402095 hoặc để lại thông tin để Phương dược kết nối giúp bạn nhé.

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *