Mua Viên khớp FYKOFA ở đâu để đảm bảo chính hãng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe dạ dày là giải pháp được nhiều người lựa chọn khi mong muốn cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình. Tuy nhiên, trên thị trường dược phẩm phức tạp như hiện nay, để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn không phải là điều dễ dàng. Bài viết này sẽ chia sẻ địa chỉ mua Viên khớp FYKOFA chính hãng và uy tín, tin cậy nhất nhé. 

1. Mua Viên khớp Fykofa ở đâu?

Không nên mua ở những nơi thiếu uy tín, người bệnh chỉ nên chọn mua ở các cơ sở y tế (bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc) và trên website, đại lý chính thức của công ty. Bạn có thể tham khảo những nơi mua Viên khớp FYKOFA sau đây:

  • Bệnh viện: Bệnh viện E, Bệnh viện 103, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  • Phòng khám: Judo, nhà thuốc IDC, …
  • Facebook: Dược phẩm FYKOFA, Tuần hoàn não VinFa
  • Trang web: www.fykofa.com, www.duocphamfykofa.com
  • Thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada, …

Khi mua hàng, người dùng cần yêu cầu cung cấp các giấy tờ khác chứng minh nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa như hóa đơn, phiếu xuất kho, chứng từ, …

Đúng tên, đúng giá

Sản phẩm chính hãng với đầy đủ tên gọi và bao bì: Viên khớp FYKOFA. Giá niêm yết của công ty là 259.000đ. Trừ khi được nhà phân phối hoặc công ty khuyến mại, tất cả các sản phẩm có giá dưới 200.000 đồng đều là hàng nhái hoặc có vấn đề về chất lượng.

Có đủ tem chống hàng giả của công ty

Tất cả các sản phẩm Viên khớp FYKOFA đều có tem niêm phong chính hãng của công ty. Vui lòng kiểm tra cẩn thận trước khi mua.

Ngoài ra, một số vấn đề cần quan tâm khi mua sản phẩm bao gồm: bao bì tốt, không bị mốc, rách, kiểm tra hạn sử dụng, ngày sản xuất.

Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn sử dụng sản phẩm Viên khớp FYKOFA chất lượng cao nhất mà không bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

2. Sử dụng sản phẩm Viên khớp Fykofa có hiệu quả không?

Viên khớp FYKOFA-một sản phẩm có nguồn gốc từ y học cổ truyền, được sử dụng chủ yếu cho bệnh nhân thoái hoá khớp, đau nhức khớp, giúp giảm đau, tăng cường nuôi dưỡng sụn khớp hiệu quả.

Viên khớp FYKOFA đã và đang có tác dụng rất tốt trên nhiều bệnh nhân với các thành phần: đương quy, độc hoạt, ngưu tất, ý dĩ, thổ phục linh, phá cố chỉ, thục địa, bạch truật, liên nhục, tục đoạn, trần bì, cam thảo.

Chính vì vậy, Viên khớp FYKOFA hỗ trợ mạnh gân cốt, giảm đau nhức các khớp, giảm các triệu chứng thoái hoá khớp trên các đối tượng:

  • Người bị viêm đau các khớp
  • Người bị các triệu chứng đau lưng, đau cột sống, đau khớp gối
  • Người bị thoái hoá các khớp, cứng khớp, tê nhức chân tay, hạn chế vận động.

Có thể thấy đây đều là các đối tượng có nguy cơ cao bị suy giảm chức năng các cơ quan dẫn tới chức năng can thận giảm. Vì vậy việc bồi bổ can thận góp phần đáng kể trong cải thiện các bệnh về xương khớp.

Sản phẩm Dạ dày Fykofa có thành phần từ các loại dược liệu cổ truyền
Sản phẩm Viên khớp Fykofa có thành phần từ các loại dược liệu cổ truyền

Trên đây là bài viết cung cấp cho độc giả các thông tin hữu ích về MUA Viên khớp FYKOFA Ở ĐÂU? HIỆU QUẢ KHÔNG? Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bệnh hay cần tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ theo tổng đài miễn cước: 0944402095, đội ngũ dược sĩ FYKOFA sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn bằng tất cả cái “tâm” của người thầy thuốc

 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *