Mẹ tôi đã giúp tôi vượt qua bệnh viêm xung huyết nhờ Dạ dày FYKOFA

Đó là câu chuyện của chị Hoài, một người làm giám đốc một công ty lớn đã từng bị bệnh viêm xung huyết dạ dày rất nặng, chị đã phải chống chọi với căn bệnh này khá lâu. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu câu chuyện vượt qua bệnh viêm xung huyết dạ dày của chị Hoài nhé.

1. Bệnh viêm xung huyết dạ dày đã làm cho chị gầy sút, đau đớn nhiều

Chị Hoài đã kể lại: Chị hiện tại đang làm giám đốc tại việc tại công ty lớn ở Hà Nội, suốt ngày phải đối mặt với áp lực công việc nhiều, thức khuya, stress nhiều làm chị rất mệt mỏi. Khoảng 9 tháng trước, chị xuất hiện các triệu chứng như đau bụng thường xuyên, đau âm ỉ rất khó chịu, đầy hơi, khó tiêu, ợ chua nhiều. Các triệu chứng này bám theo chị suốt 1 thời gian dài khiến cho chị thật sự rất mệt mỏi và sút cân nghiêm trọng. Vì là đang ở vị trí giám đốc một công ty lớn nên không thể tránh khỏi việc stress, căng thẳng và thức khuya nhiều dù biết là nó sẽ làm cho bệnh ngày càng nặng thêm. Khi biết được bệnh, chị đi khám bác sĩ ở nhiều nơi được bác sĩ chẩn đoán viêm xung huyết dạ dày đã tiến triển nặng và cho nhiều đơn thuốc tây về uống nhưng không khỏi, dùng được vài hôm hết thuốc thì lại bị tái phát lại, trong khi chị vẫn duy trì chế độ ăn tránh dầu mỡ, đồ cay nóng. Chị rất lo lắng về tình trạng bệnh của mình, vì công ty chị không thể ở nhà nghỉ dưỡng cho bệnh giảm bớt đi, chị vẫn tiếp tục đi làm dẫn đến tần suất cơn đau dạ dày ngày càng nhiều, cơn đau âm ỉ làm cho chị Hoài đau đớn rất nhiều. Chị được nhiều người bảo tìm dùng thuốc đông y nhưng dùng mãi cũng chẳng khỏi. Thuốc tây, thuốc nam đủ hết nhưng bệnh của chị vẫn thế, không tiến triển được gì nhiều.

2. Dạ dày FYKOFA giúp chị vượt qua bệnh viêm xung huyết dạ dày

               

Dạ dày FYKOFA đã giúp chị vượt qua viêm xung huyết dạ dày
Dạ dày FYKOFA đã giúp chị vượt qua viêm xung huyết dạ dày

Được biết con gái bị viêm xung huyết dạ dày nặng như vậy, mẹ chị Hoài đã đã rất trăn trở, thương con gái đã bị quá lâu, lại còn sút cân nhiều như vậy, dùng các loại thuốc cũng không đỡ được bệnh. Mẹ chị được một bác hàng xóm cũng bị viêm xung huyết dạ dày lâu năm, được bác sĩ kê đơn dùng Dạ dày FYKOFA sau một tháng rưỡi đã hết các triệu chứng và ăn uống ngon hơn, được bác giới thiệu dùng Dạ dày FYKOFA để điều trị bệnh, mẹ chị rất vui mừng và đã đặt liệu trình gồm 6 hộp Dạ dày FYKOFA cho con gái dùng. Từ hôm đó, chị Hoài đã dùng theo liệu trình Dạ dày FYKOFA ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói trước ăn 30 phút, cứ liên tục như vậy đến sau 15 ngày thì triệu chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu của chị Hoài đã được cải thiện, lâu lâu ăn đồ chua, cay thì chị bị đau một ít. Khi nào bị đau thì chị lại dùng ngày 1 gói Dạ dày FYKOFA thì cơn đau đã dịu đi rất nhiều và hết luôn. Chị vẫn tiếp tục dùng Dạ dày FYKOFA cho đến hết 6 hộp thì chị thấy khỏe hẳn, không bị dạ dày hành như lúc trước, không còn thấy đau bụng âm ỉ, khó tiêu, đầy hơi như lúc trước nên chị Hoài rất mừng. Chị lại mua thêm dùng 15 ngày nữa vì sợ bệnh dạ dày có tái phát hay không với cả chị muốn dùng cho dứt hẳn bệnh dạ dày như thế này. Sau tổng cả là một tháng rưỡi dùng Dạ dày FYKOFA thì chị Hoài đã hết hoàn toàn các triệu chứng, chị ăn vào thấy ngon miệng hơn hẳn. Vì ăn được nên chị Hoài đã lấy được số cân nặng như ngày xưa, lấy lại được phong độ làm việc và cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều.

3. Dạ dày FYKOFA- giảm đau, dứt điểm viêm xung huyết dạ dày

Nhờ có dạ dày FYKOFA mà chị Hoài đã cải thiện được hoàn toàn bệnh của mình, chị rất biết ơn mẹ đã tìm ra được chân ái cuộc đời cho chị và cảm ơn bác hàng xóm đã giới thiệu cho mẹ chị mua được sản phẩm tốt như vậy. Kể từ lúc đấy, chị đã giới thiệu cho người quen bị bệnh đau dạ dày và tặng nhân viên của mình dùng sản phẩm này đã đem lại hiệu quả rất tốt, ai trong số những người ấy đều gửi lại lời Feedback tốt cho chị giám đốc của mình.

Vậy, từ đâu mà dạ dày FYKOFA lại có hiệu quả giảm đau, dứt điểm viêm xung huyết hang vị dạ dày như vậy?

Dạ dày FYKOFA là bài thuốc cổ truyền được phát triển từ PGS.TS Mai Tất Tố, tương ứng các nhóm dược liệu với các công dụng sau:

                 

Thành phần dược liệu của Dạ dày FYKOFA
Thành phần dược liệu của Dạ dày FYKOFA
  • Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.
  • Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.
  • Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày
  • Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày.

Từ câu chuyện của chị Hoài, thật sự rất biết ơn dạ dày FYKOFA đã mang lại cho chị cuộc sống khỏe mạnh hơn, dứt điểm được viêm xung huyết dạ dày. Với hiệu quả đó mà dạ dày FYKOFA hiện nay được các bác sĩ ở bệnh viện lớn kê đơn dùng cho người bệnh để chữa các bệnh dạ dày. Nếu bạn hay người thân đang tìm hiểu về sản phẩm đau dạ dày, xin đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn trực tiếp từ chuyên gia qua hotline 0944402095 để được tư vấn miễn phí nhé.

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *