Lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân thoái hoá khớp tại bệnh viện lớn

Nói tới thoái hoá khớp không thể không thể tới một sản phẩm nổi tiếng hàng đầu tại các bệnh viện lớn như Viên khớp FYKOFA. Đây là sản phẩm được lưu truyền từ bài thuốc dân gian nổi tiếng dòng họ Mai và phát triển cùng công nghệ tiên tiến hàng đầu để sản xuất, chiết xuất dược liệu. 

1. Bài thuốc cổ phương nổi tiếng từ Viên khớp FYKOFA

Viên khớp FYKOFA là sản phẩm được kế thừa, phát huy từ một bài thuốc cổ phương nổi tiếng dòng họ Mai tại Ninh Bình. Bài thuốc nức tiềng gần xa với tác dụng giảm nhanh những cơn đau do thoái hoá khớp, phục hồi hoạt động sụn khớp. 

Thành phần của Viên khớp FYKOFA bao gồm các vị dược liệu như Đương quy, độc hoạt, ngưu tất, ỹ dĩ, thổ phục linh,  phá cố chí, thục địa, bạch truật, liên nhục, tục đoạn. Các vị dược liệu này với hàm lượng phù hợp, cân đối và được bảo toàn nguyên vẹn như bài thuốc cổ phương dòng họ Mai. Bài thuốc đã được chứng nhận là bài thuốc cổ truyền cần được bảo tồn & phát triển. 

Hình thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA
Hình thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA

10 vị dược liệu tương đương với các nhóm tác dụng phối hợp, “chuẩn chỉ” y học cổ truyền là: 

Nhóm 1: GIẢM NHANH TRIỆU CHỨNG

  • Khu phong tán hàn trừ thấp: Phát tán phong thấp gây đau tại khớp, chuyên trị đau nhức,xưng khớp, chân tay co quắp, phong thấp, thấp khớp. Công thức dược liệu nhóm này gồm có: thổ phục linh, độc hoạt ý dĩ
  • Hành khí hành huyết: Hành khí đưa phong thấp ra ngoài nhanh chóng, chuyên trị đau khớp, đau xương khớp, đặc hiệu trên khớp của chân. Tác dụng này bắt đầu từ 2 dược liệu: ngưu tất và trần bì.

Nhóm 2: NUÔI DƯỠNG SỤN KHỚP, NGỪA TIẾN TRIỂN THOÁI HOÁ KHỚP

  • Bổ can thận: Bồi bổ can thận, chuyên trị đau lưng mỏi gối, đau khớp, đau dây thần kinh, ngoại biên, làm khoẻ mạnh gân xương với các dược liệu: phá cố chỉ, tục đoạn, thục địa
  • Bổ khí huyết: Bồi bổ khí huyết, tăng tính ấm, chống tái nhiễm phong thấp gây cơn đau cấp trong thoái hoá nhờ thành phần thục địa & bạch truật 

2. Sản phẩm có mặt tại các bệnh viện hàng đầu

Nhờ chất lượng vượt trội, tính an toàn, hiệu quả lâu dài, Viên khóp FYKOFA là sản phẩm được tin dùng tại các bệnh viện, phòng khám uy tín như: Bv 103, BV Thanh Nhàn, BV Đa khoa quốc tế Vinmec, Phòng khám Judo BS Sơn BV Việt Đức,…

Viên khớp FYKOFA luôn sẵn sàng trên kệ để cung cấp liên tục cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. 

Theo đánh giá của Bs Hưng: ” Viên khớp FYKOFA lầ sản phẩm không thể thiếu trong danh sách sản phẩm lựa chọn cho người bệnh thoái hoá khớp, phục hồi hoạt động sụn khớp. Hàm lượng dược liệu trong Viên khớp FYKOFA khá là cao, điều này cũng đảm bảo tác dụng trong các trường hợp điều trị, đạt hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt cho người bệnh. Với trường hợp thoái hoá khớp thông thường, tôi kê 1 liệu trình khoảng 1 tháng rưỡi là hệ thống khớp của người bệnh rất là ổn rồi.” 

Chính sự tin tưởng của bác sĩ hàng đầu, giúp Viên khớp FYKOFA luôn giữ cho mình một vị trí cố định, khó thể thay thế, ngay cả khi thị trường đang tràn ngập các sản phẩm mới được quảng cáo với chất lượng tương tự. 

Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn thêm về sản phẩm này, vui lòng liên hệ hotline 0944402095 để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng nhé. 

Sản phẩm Viên khớp FYKOFA
Sản phẩm Viên khớp FYKOFA

 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *