Vượt qua thiểu năng tuần hoàn não – kinh nghiệm sau bao năm luẩn quẩn

“Trước đây, bác sĩ chẩn đoán tôi bị thiếu máu não, phải đi khám liên miên, tới mức nhập viện. Nhờ tìm được giải pháp này, tôi không còn mất ngủ, choáng váng, mấy năm qua không phải đi bệnh viện nữa. Tôi không ngờ tuổi càng ngày càng lớn mà sức khỏe ngày càng cải thiện tốt hơn lúc trước” Cô Nguyễn Lan – 67 tuổi (Hải Phòng) hiện đang là thơ may áo dài chia sẻ cách đã giúp chị vượt qua thiểu năng tuần hoàn não. 

Não tổn thương vì nhiều chuyện buồn ập đến

Ngày xưa, tôi là một giáo viên tiểu học ở Quảng Ninh. Nhưng từ lúc kết hôn, chồng không cho tôi tiếp tục công việc trồng người, phải nghỉ dạy ở nhà buôn bán. Làm đủ nghề nhưng kinh tế vẫn khó khăn, cuộc sống vợ chồng thì mãi lục đục từ ngày này qua tháng khác. Lòng trĩu nặng, tâm trạng bất ổn, dần dần tôi bị chứng mất ngủ, hay choáng váng, xây xẩm mặt mày từ lúc nào chẳng hay.

Tình trạng đó kéo dài gần 10 năm trời. Bác sĩ ở trạm y tế dưới quê nói tôi bị tụt huyết áp, mỗi lần đến khám chỉ cho truyền nước biển, đến khi đỡ thì về.

Sau này chuyển sang TP Hải Phòng  sinh sống, bệnh tình của tôi bắt đầu trở nặng. Mỗi ngày chỉ ngủ được tầm 2 tiếng, đầu óc choáng váng liên miên, lại hay nôn ói mỗi lúc cử động. Cứ 1-2 tháng phải nhập viện, cấp cứu. Đến khi được chẩn đoán, tôi mới biết mình bị thiếu máu não.

Bác sĩ cho biết, bệnh của tôi nếu tăng nặng có thể gây đột quỵ, nếu không cấp cứu kịp thì chết não, ảnh hưởng tính mạng. Nghe đến đây tôi lo lắng, sợ hãi lắm, gắng tìm mọi cách để ngăn bệnh đột quỵ kia kết thân với mình.

May mắn vì tìm thấy vị “thần hộ mệnh” sức khỏe của đời tôi

Tính tôi khá kĩ trong chuyện dùng thuốc. Được nhiều người quen giới thiệu sản phẩm này kia để cải thiện nhưng vì hiệu quả chưa được kiểm chứng, tôi không dám dùng. Cho đến khi một người quen của con trai gặp phải tình trạng giống tôi, đã dùng Tuần hoàn não FYKOFA – sản phẩm từ một chuyên gia nổi tiếng là PGS. TS Mai Tất Tố và thấy nhiều hiệu quả, tôi mới quyết định uống thử.

Tôi bắt đầu cảm nhận được hiệu quả sau khi uống hết hộp đầu tiên. Những cơn mất ngủ giảm dần, tôi ngủ ngon và sâu giấc hơn, từ ngày 2 tiếng tăng lên 4-5 tiếng, rồi đến trung bình 6-7 tiếng/ngày cho đến giờ. Từ lúc cải thiện được giấc ngủ, sáng tỉnh dậy thoải mái, tôi thấy bản thân khỏe khoắn, vui vẻ hơn nhiều. 

Chỉ sau dùng 1 tháng rưỡi dùng Tuần hoàn não FYKOFA, các triệu chứng như choáng váng, nôn ói trước kia cũng dần được cải thiện rõ rệt. Mấy năm gần đây tôi không còn phải đi bệnh viện nữa, cả nhà ai cũng mừng vui.

Cô Lan đã vượt qua thiểu năng tuần hoàn não, trở về với cuộc sống hạnh phúc
Cô Lan đã vượt qua thiểu năng tuần hoàn não, trở về với cuộc sống hạnh phúc

Sản phẩm này hiệu quả là thế, nhưng tôi cũng có canh cánh nỗi lo rằng không biết uống lâu dài có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không. Thấy trên nhãn sản phẩm có ghi số điện thoại tư vấn từ bộ phận Y khoa 0944402095, tôi gọi ngay lên hỏi. Nhận được lời đáp rằng sản phẩm chứa 100% thành phần dược liệu, nguyên bản công thức bài thuốc gia truyền từ PGS. TS Mai Tất Tố nên tôi hết sức an tâm. Mấy năm nay, tôi chỉ uống duy nhất Tuần hoàn não FYKOFA chứ không dùng thêm thuốc hay sản phẩm nào khác. 

Tuần hoàn não FYKOFA giúp tôi vượt qua thiểu năng tuần hoàn não

Các sản phẩm từ Y học cổ truyền từ lâu đã có vai trò cực kì quan trọng trong phòng và điều trị các bệnh lý tuần hoàn não. Tuy nhiên, các bài thuốc nổi tiếng hiện nay còn được lưu trữ không còn nhiều. Chỉ số ít trong số đó được áp dụng với công nghệ sản xuất để tạo nên các sản phẩm điều trị. Và Tuần hoàn não FYKOFA là một sản phẩm có nguồn gốc như vậy.

New Project 2021 03 30T095956.047
Tuần hoàn não FYKOFA – giải pháp hiệu quả cho thiểu năng tuần hoàn não

Điểm khác biệt của Tuần hoàn não FYKOFA

  • Nguyên bản bài thuốc gia truyền dòng họ Mai – phát triển từ PGS. TS Mai Tất Tố
  • Gắn liền với hàng loạt nghiên cứu khoa học, đề tài thạc sĩ tiến sĩ tại BV Thanh Nhàn, BV 103, BV E,…
  • Dược liệu đạt chuẩn CO, CQ
  • Giảm nhanh, rõ rệt sau 1-2 ngày đầu tiên sử dụng
Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền của sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA
Giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền của sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA

Hiện giờ tôi nhẹ lòng hơn trước mối lo sức khỏe, giúp tôi thấy mình tươi trẻ hơn mỗi sáng thức giấc. Tôi sẽ luôn mang Tuần hoàn não FYKOFA bên mình như một vị thần hộ mệnh cho sức khỏe và cuộc đời, giúp cô vượt qua thiểu năng tuần hoàn não. Nếu bạn hoặc người thân cũng đang gặp tình trạng tương tự như cô Lan, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được giải pháp sức khoẻ cho bản thân mình nhé. 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *