FYKOFA triển khai mở kênh đại lý trên nền tảng điện tử

Đại lý FYKOFA ONLINE là đơn vị phân phối các sản phẩm của FYKOFA trên nền tảng thị trường TMDT. sẽ triển khai trên các kênh website, facebook, các sàn Thương mại Điện tử với tiêu chí hàng chính hãng của FYKOFA, giao hàng tiện lợi, tư vấn nhiệt tình, chăm sóc khách hàng theo đúng cái “Tâm” của đội ngũ Bác sỹ, Dược sỹ của chúng tôi.

Trao đổi với đội ngũ Đại lý FYKOFA, ban lãnh đạo công ty chia sẻ: “Thời đại hiện tại là nền công nghiệp 4.0, việc triển khai nền tảng online là việc cấp thiết để có thể tiếp cận được khách hàng, phục vụ khách hàng nhanh nhất, tiện nhất, chính xác nhất. Vì vậy, Ban Lãnh đạo FYKOFA hi vọng Đại lý FYKOFA trên nền tảng online sẽ là một kênh phân phối, truyền thông các thông tin chính hãng, sản phẩm chính hãng, tư vấn chính xác bệnh học bởi đội ngũ Bác sỹ Dược sỹ của kênh Đại lý FYKOFA”. Đồng thời với đó, Ban Lãnh đạo công ty cũng cam kết sẽ hỗ trợ kênh Đại lý trong mọi trường hợp về thông tin, về nghiên cứu sản phẩm, về việc đào tạo đội ngũ về sản phẩm, về kỹ năng.

Hy vọng rằng việc triển khai Đội ngũ Đại lý FYKOFA này sẽ là một bước lớn trong việc hoàn thiện kênh phân phối các sản phẩm của FYKOFA, đưa sản phẩm tới tận tay khách hàng nhanh nhất, tiện lợi nhất. Chúng tôi, với vai trò là Đại lý FYKOFA cam kết sẽ hoạt động theo đúng sứ mệnh của công ty, với cái “Tâm” cái “Tầm” của người làm Y tế, đưa lại “lợi ích” lớn nhất cho khách hàng.

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *