Dược liệu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế – CO, CQ

Giữa thị trường dược liệu vô vàn các sản phẩm có nguồn gốc khác nhau. Và rất nhiều trong số đó chất lượng không đảm bảo và nguồn gốc bỏ ngỏ. Để người dùng có thể tuyệt đôi yên tâm về chất lượng của sản phẩm sức khoẻ, mọi sản phẩm của FYKOFA đều được sản xuất với 100% dược liệu đạt chuẩn CO, CQ – tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế. 

1. Tiêu chuẩn dược liệu nào là chuẩn cao nhất của Bộ Y tế

  Trong những năm vừa qua, chất lượng và độ an toàn của Dược liệu, Vị thuốc cổ truyền là một vấn đề được người tiêu dùng cũng như Cơ quan quản lý và lãnh đạo Bộ y tế đặc biệt quan tâm.

     Dược liệu và Vị thuốc cổ truyền có 2 dạng: Thuốc Bắc và thuốc Nam. Thuốc Bắc là thuốc có nguồn gốc từ phương Bắc (chủ yếu là Trung Quốc), còn thuốc Nam là thuốc có nguồn gốc chủ yếu từ các cây cỏ, dược liệu thiên nhiên có sẵn ở Việt Nam.

Tiêu chuẩn CO – CQ là một thước đo nhằm đánh giá nguồn gốc dược liệu sạch. Cụ thể:

  • CO: là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. Mục đích là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp, chứ không phải là hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng.
  •  CQ: là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Hai thuật ngữ này thường được đặt liền kề chỉ như một thói quen để nói về nguồn gốc chất lượng đảm bảo của sản phẩm. Việc các cánh đồng dược liệu sản xuất tuân thủ tiêu chuẩn CO – CQ sẽ giúp người bệnh tin tưởng và yên tâm về nguồn gốc, cũng như chất liệu sản phẩm.

Để người dùng có thể tuyệt đôi yên tâm về chất lượng của sản phẩm sức khoẻ, mọi sản phẩm của FYKOFA đều được sản xuất với 100% dược liệu đạt chuẩn CO, CQ
Để người dùng có thể tuyệt đôi yên tâm về chất lượng của sản phẩm sức khoẻ, mọi sản phẩm của FYKOFA đều được sản xuất với 100% dược liệu đạt chuẩn CO, CQ

2. Chuẩn dược liệu của các sản phẩm từ FYKOFA

Tất cả các sản phẩm của FYKOFA bao gồm: 

  • Sản phẩm xương khớp: Xương khớp VinFa, Viên khớp FYKOFA, Vìgut FYKOFA
  • Sản phẩm tuần hoàn não: Tuần hoàn não VinFa, Tuần hoàn não FYKOFA
  • Sản phẩm tiêu hoá: Dạ dày FYKOFA

Đây là các sản phẩm tiêu biểu, với chuẩn dược liệu đầu vào khắt khe bởi chính tay người con của dòng họ Mai và truyền nhân chọn lọc kĩ càng. Mọi nguồn dược liệu đều đảm bảo chuẩn Co, CQ – tiêu chuẩn cao nhất của Bô y tế. Do đó, các sản phẩm đều được đạt chuẩn về độ an toàn, hiệu quả nguyên bản công thức. 

+ Đảm bảo an toàn dược liệu tạp nham ngoài thị trường khiến cho chất lương của sản phẩm bị ảnh hưởng đáng kể. Không những tác dụng không còn nguyên vẹn như công thức ban đầu mà còn nguy cơ gây ra những phản ứng có hại không đáng có. 

+ Hiệu quả chuẩn công thức: tất cả các đặc tính của sản phẩm được lưu giữ nguyên vẹn, hiệu quả tương đương với bài thuốc cổ phương lâu đời. 

Nếu bạn quan tâm tới các sản phẩm của FYKOFA, vui lòng liên hệ hotline 0944402095 dể được hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất nhé. 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *