Đau dạ dày không còn là nỗi lo với phương pháp này

Anh Hưng – một nhân viên kĩ thuật với lòng nhiệt huyết yêu nghề, anh đã gặp phải những khó khăn gì và cách ứng phó của ảnh ra sao. Hãy cùng FYKOFA và anh Hưng tìm ra câu trả lời.

1. Dạ dày không “chiều lòng” một người lao động nhiệt huyết, là nỗi lo của anh Hưng

Đau dạ dày đang dần trở nên phổ biến ở tất cả mọi lứa tuổi, từ trẻ đến già đều có khả năng mắc nếu như phơi nhiễm với các yếu tố nguy cơ. Những người mắc đau dạ dày thường là do nhiễm khuẩn Hp, do lạm dụng thuốc,… Và không thể không kể đến yếu tố gặp rất nhiều hiện nay, đó là do stress. Stress, lo âu căng thẳng là một yếu tố quan trọng đóng góp vào quá trình hình thành bệnh đau dạ dày.

“Chuyện kể ra thì rất dài, bắt đầu từ nửa năm trước, khi tôi còn đang là một nhân viên kĩ thuật bình thường, ngày làm 8 tiếng và chỉ đủ ăn. Cuộc sống tôi lúc đó chưa khá giả nhưng tôi cảm thấy khá thoải mái với công việc của mình. Tôi vẫn ăn ngủ rất đều đặn và khám sức khoẻ thường xuyên để đảm bảo thể chất và tinh thần của tôi luôn ổn định. Tuy nhiên, khi được chịu trách nhiệm thêm những công việc mới, bắt buộc tôi phải bỏ nhiều thời gian và công sức hơn. Đặc biệt là thường xuyên phải tăng ca, có nhưng hôm phải đóng hàng, làm giấy tờ đến khuya. Sáng lại phải dậy sớm để xuất hàng. Ngày qua ngày tôi cảm thấy stress và lo lắng nhiều hơn, lo giấy tờ có thiếu sót gì không, hàng có đến nơi không”

Anh Hưng chia sẻ những tháng ngày vất vả

“Tôi đau một chứng rất kì lạ, bụng tôi tức và rát theo từng cơn. Đêm về muộn và tôi không thể ngủ nổi vì cơn đau khiến tối vật lộn, trằn trọc suốt đêm. Sau khi bỏ thời gian đi khám và soi, tôi được chẩn đoán viêm loét sung huyết dạ dày”

Anh Hưng ngậm ngùi kể về tình trạng của mình.

Anh Hưng từng đối mặt với nỗi lo đau dạ dày triền miên (Ảnh minh họa)
Anh Hưng từng đối mặt với nỗi lo đau dạ dày triền miên (Ảnh minh họa)

2. Hành trình tìm lại dạ dày khoẻ mạnh

Điều trị dạ dày không phải ngày một ngày hai. Hầu hết những ai đau dạ dày thường phải điều trị lâu dài, phối hợp loại bỏ các triệu chứng cũng như điều trị căn nguyên gây bệnh. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt cũng rất quan trọng. Nếu bạn không có chế độ sinh hoạt điều độ, chế độ ăn uống kém lành mạnh thì khả năng phục hồi của dạ dày là cực kì thấp.

“Sau khi được chẩn đoán dạ dày, bản thân tôi rất hoang mang vì tôi đã nghe nhiều về căn bệnh này cũng như sự ảnh hưởng của nó đến đời sống hàng ngày. Tôi được bác sĩ kê một số đơn thuốc Tây, điều trị trong một tháng nhưng gần như không có tiến triển. Thật sự lúc đấy tôi cảm thấy gần như tuyệt vọng và xác định sống chung với căn bệnh này”

Anh Hưng kể về bản thân sau khi được chẩn đoán.

“Tháng trước, tôi có nghe dì của tôi giới thiệu một loại thuốc có thể giảm cơn đau ngay từ liều đầu. Thật sự ban đầu tôi cũng không tin vì tôi không có ấn tượng với các loại thuốc từ dược liệu cho lắm. Nhưng do điều trị thuốc Tây không khỏi nên tôi cũng thử sử dụng xem sao. Và quả thật tôi cũng không ngờ kết quả tốt đến vậy.

Liệu trình 1 tháng của tôi sử dụng Dạ dày FYKOFA trước ăn, và sau bữa ăn tôi không hề còn thấy đau dạ dày nữa. Mỗi lúc stress thức khuya, hay không may ăn phải đồ cay nóng, dạ dày của tôi cũng không còn “biểu tình” như trước. Thật sự tôi rất mừng và không thể diễn tả được thành lời Với hiệu quả như vậy, tôi hy vọng sẽ có nhiều người biết đến Dạ dày FYKOFA. Và đây sẽ là sản phẩm ưu tiên trong tủ thuốc gia đình tôi. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu sản phẩm này với những đồng nghiệp đang còn khổ sở về căn bệnh này”

 

Anh Hưng vui mừng vì đã thoát khỏi nỗi lo đã đeo bám anh nửa năm trời. Không riêng gì anh Hưng, rất nhiều khách hàng cũng đã có những phản hồi rất tốt về Dạ dày FYKOFA. Hy vọng Dạ dày FYKOFA sẽ có chỗ đứng vững chắc hơn nữa trong lòng người tiêu dùng. Gọi ngay hotline 0944402095 để được tư vấn.

 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *