Dạ dày FYKOFA- giúp tôi vượt qua bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng

Đó là câu chuyện của chị Hà, là một nông dân làm việc chăm chỉ tại Nghệ An. Chị đã từng bị bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng gây ra những cơn đau đớn thường xuyên. Hãy cùng chúng tôi theo dõi câu chuyện của chị Hà Nhé.

1. Bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng đã làm chị Hà đau đớn, mệt mỏi rất nhiều

 Câu chuyện về bệnh Viêm loét dạ dày-tá tràng:

Chúng tôi đang lần theo xe của chị Hà, một người nông dân làm việc chăm chỉ tại Nghệ An, chị vừa mới đi làm ở cánh đồng rộng hàng trăm ha đất về. Chúng tôi đến nhà chị và được chị tiếp đón kĩ càng, ngồi nghe chị kể chuyện: chị Hà là người có tiền sử bị bệnh viêm dạ dày cách đây rất lâu rồi, chị vẫn dùng các thuốc lá. Hai năm về trước, do có việc gia đình nên chị thường phải lo lắng, suy nghĩ nhiều, áp lực về chuyện gia đình nhiều làm cho tình trạng bệnh của chị tái phát trở lại nặng hơn. Chị thường xuyên bị đau bụng quặn rất nhiều, ợ chua, đau rát, mệt mỏi, ăn uống không tiêu làm cho chị bị chán nản nhiều. Thời gian đó chị Hà đã bị sút cân rất nhiều (8kg), chị vẫn luôn bổ sung dinh dưỡng cho cơ thế nhưng gầy vẫn hoàn gầy, không thế tăng cân lên được. Chị Hà còn phải đi làm đồng áng 1 mình nên nhiều khi chị phải đi làm giữa trưa, giữa nắng mà không được nghỉ ngơi nhiều. Vài ba ngày sau thì chị Hà đã đi khám bác sĩ, được chẩn đoán bị viêm loét dạ dày-tá tràng, dùng theo đơn thuốc của Bác sĩ 1 tháng nhưng không cải thiện được. Chị Hà quyết định dùng theo thuốc lá sắc uống 1 thời gian cũng không thấy tiến triển gì. Chị Hà càng chán nản hơn.   

2. Dạ dày FYKOFA đã giúp chị vượt qua bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng

Được biết con bị bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng, thấy con dâu sút cân nhiều như vậy nên mẹ chồng chị rất lo lắng, tìm mọi thuốc tốt nhất để cho con dâu dùng. Mẹ chị được người bà hàng xóm giới thiệu dùng dạ dày FYKOFA, vì bà ấy cũng từng bị viêm loét dạ dày-tá tràng sau khi dùng dạ dày FYKOFA thì đã khỏi. Mẹ chồng đã mua dạ dày FYKOFA về cho con dâu dùng.

Dạ dày FYKOFA giúp chị vượt qua bệnh viêm loét dạ dày
     Dạ dày FYKOFA giúp chị vượt qua bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng

Vì chị Hà đã bị viêm loét dạ dày-tá tràng hành cho đến mệt, sút cân nhiều nên bây giờ ai chỉ gì thì chị dùng nấy. Chị Hà sử dụng theo 1 liệu trình dạ dày FYKOFA trong vòng 1 tháng. Sau 1 tuần sử dụng thì tần suất cơn đau của chị đã giảm rất nhiều, hầu như không bị đau dạ dày nữa. chỉ đôi lúc còn hơi khó chịu bụng, ợ hơi thôi, chị cũng cảm thấy ăn ngon miệng hơn nhiều. Chị Hà đã tiếp tục dùng thêm dạ dày FYKOFA đến hết 1 tháng. “Thật sự rất vui vì tôi không còn tình trạng đau bụng, khó chịu, đầy hơi khó tiêu nữa, tôi còn tăng được 3kg”, chị Hà kể lại. Thấy mình đã ăn ngon lại, không còn khó chịu như trước, không còn bị các dấu hiệu bị viêm loét dạ dày-tá tràng như lúc trước nên chị cảm thấy an tâm hơn. Chị Hà đi tái khám trở lại, nội soi thì niêm mạc dạ dày đã hồi phục hoàn toàn, không còn những vị trí tổn thương hay những ổ loét như trước. Biết được mình rất hợp với dạ dày FYKOFA và được họ tư vấn dùng thêm liệu trình 1 tháng để phục hồi hoàn toàn nên chị đã dùng thêm 1 liệu trình 1 tháng để giảm tối đa tái phát bệnh. Kể từ thời gian đó, dạ dày của chị đã hồi phục hoàn toàn, không còn bị đau hay khó tiêu như trước nữa

3. Tại sao dạ dày FYKOFA lại mang đến hiệu quả cho bệnh loét dạ dày-tá tràng như vậy

Thật biết ơn mẹ chồng đã giới thiệu cho chị dùng dạ dày FYKOFA, Đúng là gặp thuốc tốt, tuân thủ điều trị thì kiểu gì cũng vượt qua bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng.

Như vậy, để có hiệu quả tốt thì dạ dày FYKOFA đã có điều gì đặc biệt?

Dạ dày FYKOFA là sản phẩm được phát triển từ bài thuốc cổ truyền của PGS.TS Mai Tất tố với các thành phần từ dược liệu đạt chuẩn CO. CQ.

Gồm 4 nhóm tác dụng sau:

 • Nhóm lý khí, giải uất, tiêu thực: là sự phối hợp của các dược liệu hồng kỳ, trần bì, cam thảo chế với tác dụng chống co thắt cơ trơn tiêu hóa, chống đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu.
 • Nhóm hoạt huyết tiêu ứ: là sự phối hợp của các dược liệu ô tặc cốt, hồng kỳ với tác dụng chống xung huyết, cầm máu, giảm co thắt, giảm tiết acid dạ dày.
 • Nhóm thanh hỏa, dưỡng âm: là sự phối hợp của các dược liệu hoàng cầm, trần bì, cam thảo với chức năng giảm nóng rát tại dạ dày
 • Nhóm ôn trung kiện tỳ: là sự phối hợp của các dược liệu đảng sâm, ý dĩ, hoài sơn, bạch truật, bạch linh giúp điều hòa nhu động dạ dày, tăng tuần hoàn niêm mạc dạ dày
  Dạ dày FYKOFA hiệu quả cho bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng
    Dạ dày FYKOFA hiệu quả cho bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng

Dạ dày FYKOFA mang lại công dụng sau:

 • Hỗ trợ giảm acid dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày
 • Hỗ trợ cải thiện và giảm thiểu các biểu hiện của viêm loét dạ dày-tá tràng
 • Giúp giảm nhanh cơn đau, mau lành vết loét

Từ câu chuyện của chị Hà ta thấy được hiệu quả mà dạ dày FYKOFA mang lại đối với người bị bệnh viêm loét dạ dày-tá tràng. Với hiệu quả đó mà dạ dày FYKOFA hiện nay được dùng nhiều tại các bệnh viện lớn như bv Thanh Nhàn, bv Vinmec, bv E, …

Nếu bạn đang tìm hiểu về sản phẩm đau dạ dày, xin đừng bỏ lỡ cơ hội tư vấn trực tiếp từ chuyên gia qua hotline 0944402095 hoặc để lại thông tin để phương dược kết nối giúp bạn nhé.

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *