Cơ chế nào làm lên hiệu quả của Tuần hoàn não FYKOFA?

Nhắc tới các sản phẩm tuần hoàn não có tác dụng tăng cường tốc độ máu lên não, tăng lưu lượng tuần hoàn não thì không thể không kể tới Tuần hoàn não FYKOFA. Đây là sản phẩm được lưu giữ nguyên bản bài thuốc gia truyền dòng họ Mai, được phát triển từ PGS. TS Mai Tất Tố để tạo ra tác dụng nhanh chóng, hiệu quả vượt trội trên người bệnh. Tìm hiểu ngay cơ chế làm nên tác dụng của sản phẩm này bạn nhé. 

1. Thành phần và cơ chế của Tuần hoàn não FYKOA

  • Bài thuốc Tuần hoàn não FYKOFA nguyên bản dòng họ Mai có cơ chế là gì?

Dòng họ Mai ở Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với nhiều giáo sư, tiến sĩ ngành dược, và là cái nôi sản sinh nhiều bài thuốc cổ phương nổi tiếng cả nước: dạ dày, tuần hoàn não, gout, xương khớp, thần kinh toạ,…. Và Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm được phát triển từ PGS. TS Mai Tất Tố – người con của dòng họ. 

Thành phần Tuần hoàn não FYKOFA gần như nguyên bản của bài thuốc cổ phương như: đẳng sâm, đương quy, thục địa, ngưu tất, hồng kì, bạch linh, bạch thược, xuyên khung, khương hoạt, cam thảo giúp:

+ Nhóm HÀNH KHÍ: tăng cường máu lưu thông lên não nhanh và mạnh

+ Nhóm BỔ HUYẾT: tăng chất lượng dòng máu lên não và đi khắp cơ thể, giúp cải thiện mất ngủ mà còn tăng cường sức khoẻ chung

+ Nhóm BỔ NÃO: phục hồi tế bào não bộ tổn thương, ngừa nguy cơ bệnh lý tuần hoàn não

Nhờ cơ chế rõ ràng, không chỉ đẩy nhanh tốc độ máu lên não, mà còn gia tăng cả chất lương máu, khiến tác dụng của sản phẩm lâu bền và kéo dài hơn hẳn cho bệnh nhân. Các triệu chứng của bệnh được cải thiện một cách tự nhiên, mà không gây ra bất kì tác dụng phụ nào cho người bệnh. 

  • Dược liệu với tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế

Thành phần dược liệu với 100% chuẩn CO, CQ – tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Y tế. Thêm vào đó, mọi nguyên liệu đầu vào đều được sao tẩm và chế biến theo bí quyết riêng của dòng họ Mai. Đây chính là điểm khác biệt quan trọng, mang tới hiệu quả vượt trội hơn hẳn với nhiều sản phẩm dược liệu tương tự.

  • Nghiên cứu rõ ràng, chuẩn chỉ

Hiệu quả của sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA còn được chứng minh bởi các nghiên cứu khoá học, khảo sát lâm sàng tại các  bệnh viện lớn Kết quả từ các nghiên cứu này đã được chứng thực và công khai qua các trang báo quốc tế chính thống và uy tín. 

Hình thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA
Hình thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA

2. Hiệu quả vượt trội từ cơ chế của Tuần hoàn não FYKOFA

Tuần hoàn não FYKOFA có tác dụng rất rõ rệt trong việc tăng cường máu lên não, phục hồi hoạt động của não bộ do đó rất hiệu quả trong việc cải thiện giấc ngủ cho người bệnh. Thậm chí, với những trường hợp mất ngủ trung bình và nhẹ thông thường, chỉ sau 1-2 liều Tuần hoàn não FYKOFA có thể cảm nhận ngay tác dụng. Cụ thể là:

  • Dễ vào giấc một cách nhẹ nhàng hơn
  • Ngủ ngon, ngủ sâu. Không còn tình trạng giật mình, thức giữa đêm
  • Sáng dậy khoan khoái và tính táo nhờ chất lượng giấc ngủ tốt lên rõ rệt

Với các trường hợp mất ngủ nặng, mãn tính và dùng nhiều loại thuốc tây chưa hiệu quả, Tuần hoàn não FYKOFA hỗ trợ rất tốt. Theo một liệu trình 1 tháng sử dụng, người bệnh sẽ thấy rõ trí não giảm dần cảm giác “căng cứng”, dần thoải mái và vào giấc đơn giản hơn. Giấc ngủ tăng dần từ 5-6 tiếng, tới thậm chí 7-8 tiếng khi đáp ứng tốt.

Chị Nga, 44 tuổi ở Hoàn Kiếm, Hà Nội: ” Tiền mãn kinh khiến giấc ngủ của tôi bị ảnh hưởng rất lớn, thậm chí những loại thuốc hỗ trợ tuần hoàn não thông thường không còn hiệu quả rõ rệt. May mắn là chị làm cùng cho uống thử Tuần hoàn não FYKOFA vài bữa. Ngạc nhiên là chỉ sau 1-2 liều đầu tiên, giấc ngủ của tôi đã trở lại tốt như trước. Ăn ngon, ngủ ngon khiến thời gian rối loạn nội tiết này không còn đáng sợ nữa.”

Đăng kí tư vấn và để lại thông tin ngay dưới phần bình luận nếu bạn cũng đang tìm một giải pháp cho tình trạng thiếu máu não, mất ngủ và rối loạn tuần hoàn não nhé. 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *