Chướng bụng dùng Dạ dày FYKOFA?

Tôi năm nay 42 tuổi. Do hệ tiêu hoá yếu, cộng thêm công việc thường xuyên phải tiếp khách, cỗ bàn nhiều nên tôi rất hay bị chướng bụng đầy hơi. Tôi có biết Dạ dày FYKOFA không những hiệu quả với các bệnh dạ dày mà còn giúp tiêu hoá tốt, tăng cường chức năng niêm mạc. Vậy sản phẩm có giúp giải quyết tình trạng chướng bụng đầy hơi của tôi hay không?

Trả lời:

Chào bạn,

Chướng bụng đầy hơi là tình trạng tích tụ khí dạ dày và ruột, khiến bạn có cảm giác đầy tức, khó chịu. Lượng khí này sinh ra từ các thực phẩm đang tiêu hoá, lên men tồn đọng trong đường ruột.

Nguyên nhân chính của chướng bụng đầy hơi là do:

  • Ăn quá nhiều
  • Ăn quá nhanh và khẩu phần ăn lớn
  • Ăn nhiều thực phẩm khó tiêu như: nước có gas, chất béo và đạm động vật
  • Căng thẳng, stress lâu ngày

Trong những trường hợp này, Dạ dày FYKOFA có tác dụng rất tốt và hoàn toàn có khả năng cải thiện triệt để.

Nhờ thành phần là 10 vị dược liệu từ bài thuốc cổ phương gia đình PGS Mai Tất Tố, Dạ dày FYKOFA tác động rõ rệt với các tình trạng chướng bụng, đầy hơi:

  • GIẢM NHANH đầy hơi ngay LIỀU ĐẦU TIÊN nhờ nhóm dược liệu Lý khí, tiêu thực gồm: Hồng kì, Trần bì, Cam thảo và Ô tặc cốt
  • Giải quyết TRIỆT ĐỂ chướng bụng, đầy hơi, tăng cường chức năng tiêu hoá, ngừa tái phát tối đa với nhóm dược liệu Bổ tỳ vị mạnh: Đẳng sâm, Ý dĩ, Hoài sơn, Bạch truật, Bạch linh

Xem thêm: Điều trị trào ngược dạ dày

Do vậy, tuy là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, nhưng với trường hợp chướng bụng nhẹ, bạn chỉ cần sử dụng duy nhất 01 gói Dạ dày FYKOFA. Và tối đa 03 gói là các tình trạng đầy hơi quá mức, kéo dài đã được rất rõ ràng. Nhờ vậy, Dạ dày FYKOFA được các bác sĩ lựa chọn là sản phất cần phải có trong gia đình, do không chỉ phát huy tác dụng với các tình trạng bệnh dạ dày mà còn là phương pháp hữu hiệu nhất đánh bay chướng bụng, đầy hơi thường gặp.

Dạ dày FYKOKA - Khỏi chướng bụng, hết đầy hơi
Dạ dày FYKOFA – Khỏi chướng bụng, hết đầy hơi

Nếu còn bất kì thắc mắc cần tư vấn về các vấn đề tiêu hoá hoặc sản phẩm Dạ dày FYKOFA, bạn đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay tới tổng đài 0944402095 để các dược sĩ giàu kinh nghiêm của dược phẩm FYKOFA tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất cho bạn. 

New Project 15 2

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *