Chứng minh tác dụng của Tuần hoàn não FYKOFA với bệnh nhồi máu não

Tuần hoàn não FYKOFA không chỉ là sản phẩm giúp tăng cường tuần hoàn não, cải thiện nhanh chóng và hiệu quả bệnh lý thiếu máu não. Hơn thế, sản phẩm này còn có tác dụng phục hồi hoạt động não bộ sau cơn nhồi máu não. Dưới đây là nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng của Tuần hoàn não FYKOFA trong phục hồi não bộ sau nhồi máu não. 

1. Mục tiêu và phương pháp nghiên cứu

Mục tiêu của nghiên cứu này là đánh giá mức độ cải thiện các triệu chứng lâm sàng sau một đợt điều trị nhồi máu não sau giai đoạn cấp tính.

Nghiên cứu được thực hiện trên 132 bệnh nhân được chẩn đoán nhồi máu não, điều trị tại bệnh viện Quân Y 103, bệnh viện Thanh Nhàn từ tháng 11 năm 2001 đến tháng 6 năm 2005. Số bệnh nhân này được chia thành 2 nhóm: Dùng Cavinton và Dùng Tuần hoàn não FYKOFA. 

Các bệnh nhân ở cả hai nhóm đều được khám và so sánh kết quả về lâm sàng trước và sau 20 ngày điều trị.

2. Đánh giá kết quả nghiên cứu

– Cho điểm lâm sàng bệnh nhân trước và sau khi điều trị theo các thang điểm: Barthel, Orgogozo. So sánh điểm trung bình trước và sau điều trị.

– Đánh giá mức độ di chứng theo Rankin, so sánh trước và sau điều trị.

Di chứng độ 1: không có di chứng thực sự mặc dù còn các triệu chứng nhẹ, có khả năng làm mọi việc hàng ngày.

Di chứng độ 2: di chứng nhẹ: bệnh nhân không thể hoàn thành tất cả mọi hoạt động như trước kia nhưng có khả năng tự phục vụ, không cần sự giúp đỡ của người khác.

Di chứng độ 3: di chứng vừa: cần sự giúp đỡ nhất định nhưng có thể tự đi lại được mà không cần sự giúp đỡ của người khác

Di chứng độ 4: di chứng nặng: cần phục vụ hoàn toàn

Di chứng độ 5: di chứng rất nặng: liệt giường, có biến chứng nặng.

3. Kết quả của Tuần hoàn não FYKOFA trên người bị nhồi máu não

Thể hiện qua thang điểm đánh giá mức độ lâm sàng Orgogozo đáng kể so với trước khi điều trị và cũng đạt kết quả tương đương so với nhóm bệnh nhân dùng thuốc Cavinton (điểm trung bình ở nhóm dùng Tuần hoàn não FYKOFA trước điều trị là 31,76; Sau điều trị là 68,69; ở nhóm bệnh nhân dùng Cavinton điểm trước điều trị là 31,10; sau điều trị là 66,90 (p > 0,05).

Khả năng tự độc lập trong sinh hoạt hằng ngày của bệnh nhân sau đợt điều trị tốt hơn hẳn so với trước điều trị đánh giá qua thang điểm Barthel và cũng đạt kết quả tương đương so với nhóm bệnh nhân dùng thuốc Cavinton; (điểm trung bình ở nhóm bệnh nhân dùng thuốc THN trước điều trị là 39,70; sau điều trị là 71,95; ở nhóm dùng Cavinton điểm trước điều trị là 40,9; sau điều trị là 69,50) (p >0,05).

Không có tai biến, tác dụng phụ ở hai nhóm bệnh nhân nghiên cứu.

Kết luận

Sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA có khả năng phục hồi chức năng não bộ sau cơn nhồi máu não, hiệu quả tương tự với Cavinton là thuốc điều trị chuẩn. 

4. Tuần hoàn não FYKOFA -tinh hoa y học cổ truyền phục hồi não bộ sau nhồi máu não

Không nhiều sản phẩm từ y học cổ truyền có tác dụng nhanh và mạnh tương tự các hoạt chất hoá dược. Nhưng Tuần hoàn não FYKOFA lại làm được điều đó. 

Tác dụng này là nhờ Tuần hoàn não FYKOFA có công thức từ bài thuốc gia truyền dòng họ Mai –  gia đình PGS Mai Tất Tố, được chọn lọc các vị dược liệu qua thời gian dài sử dụng, tạo nên công thức tối ưu nhất cho các bệnh lý tuần hoàn não.

Các vị dược liệu của Tuần hoàn não FYKOFA bao gồm: đẳng sâm, đương quy, thục địa, ngưu tất, hồng kì, bạch linh, bạch thược, xuyên khung, khương hoạt, cam thảo giúp:

  • GIẢM NHANH các triệu chứng thiếu oxy lên não: đau đầu, khó thở, mất ngủ, tê bì chân tay,…
  • TĂNG CƯỜNG OXY LÊN NÃO, giúp thúc đẩy tuần hoàn chung và tăng lưu thông oxy và dinh dưỡng lên não
  • NGỪA BỆNH TÁI PHÁT nhờ khả năng bồi bổ cơ quan tạo máu, điều hoà hoạt động hệ mạch và tình trạng não bộ nói chung
New Project 2021 03 30T095956.047
Tuần hoàn não FYKOFA – giải pháp hiệu quả cho người bị nhồi máu não

Điều này giúp não bộ hoạt động tốt, phục hồi nhanh chóng và mạnh mẽ sau cơn nhồi máu não. Mọi thắc mắc cần tư vấn về bệnh lý nhồi máu não hay Tuần hoàn não FYKOFA, vui lòng liên hệ hotline 0944402095 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp từ chuyên gia y tế bạn nhé. 

New Project 15 3

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *