Chứng Đau đầu Migraine là gì? Làm gì để phòng và giảm các triệu chứng của Đau đầu Migraine ?

Đau đầu Migraine vẫn thường được gọi là đau nửa đầu, là một trong các chứng bệnh có tỷ lệ người mắc khá cao hiện nay.

Nhiều người nghĩ rằng đau nửa đầu chỉ là một cơn đau thông thường nhưng thực tế, đây là một một vấn đề thần kinh khá nghiêm trọng có liên quan đến việc rối loạn điện tích trong não. Chúng gây ra các cơn đau nhói một bên đầu và kèm theo là các triệu chứng:

  • Nhạy cảm với ánh sáng.
  • Nhạy cảm với tiếng ồn.
  • Đột ngột thay đổi tâm trạng, dễ trở nên trầm cảm hoặc hưng phấn.
  • Thay đổi vị giác, có khi thèm ăn hoặc có cảm giác buồn nôn.
  • Uể oải, mệt mỏi, thường xuyên ngáp.

Các cơn đau thường khởi phát đột ngột, có thể kéo dài từ 4 giờ đến 3 ngày. Bệnh có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt thường ngày, làm gián đoạn công việc, thậm chí gây nguy hiểm tình mạng nếu không được điều trị kịp thời.Tuy nhiên, những người xung quanh không thể nhận thấy các triệu chứng đau nửa đầu mà bạn đang gặp phải. Do đó, mọi người thường sẽ cho rằng bạn đang phản ứng quá mức hoặc quá nhạy cảm với môi trường.

avaa 2

Bên cạnh đó, các triệu chứng và mức độ nghiêm trọng của đau nửa đầu sẽ khác nhau ở mỗi người. Vì vậy, nếu bạn từng trải qua cơn đau nửa đầu, chưa chắc bạn đã biết cách giảm đau hiệu quả cho người khác.

Khi bị cơn đau nửa đầu tấn công, người bệnh thông thường sẽ sử dụng các loại thuốc giảm đauthuốc hạ sốt tại nhà để giảm bớt đau đớn, khó chịu.Tuy nhiên, những loại thuốc đau đầu này không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả đến tất cả mọi người, hoặc có thể gây lệ thuộc thuốc đối với một số trường hợp. Hiện nay, phối hợp đông tây y trong điều trị chứng đau nửa đầu là giải phái tối ưu được nhiều người lựa chọn.

IMG 5842.JPG

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ có nguồn gốc từ thảo dược cũng được coi là biện pháp có hiệu quả đối với người mắc chứng đau nửa đầu Migraine. Sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược giúp bổ huyết, hoạt huyết, tăng cường tuần hoàn máu não, cải thiện các triệu chứng của thiểu năng tuần hoàn não, hội chứng đau nửa đầu, nhức đầu vận mạch, đau nửa đầu vai gáy, đau nửa đầu trên một cách có hiệu quả.

Thực tế, mỗi cơ thể đều có những đặc tính sinh học khác nhau, vì thế công tác phòng ngừa và giảm đau hiệu quả, cải thiện chất lượng cuộc sống cần rất sự nỗ lực ở bản thân với sự đồng hành của sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA sẽ giúp người bệnh giảm bớt những ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe mà bệnh gây ra, cũng như biết cách để thoát khỏi căn bệnh đau nửa đầu này.

(DS. Phạm Thu Thảo)

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *