Chị Thuỳ Dương và sản phẩm đồng hành với bệnh thiếu máu não

Là một nhân viên kinh doanh của một công ty dược phẩm, chị Dương – 35t thường xuyên phải di chuyển khá nhiều giữa các địa bàn, chủ yếu là các nhà thuốc và bệnh viện. Công việc khiến cho chị thường xuyên đau đàu, chóng mặt, nhiều lần đi lại say tàu xe cực kì mệt mỏi. Vì đó mà bệnh thiếu máu não của chị càng ngày càng nặng, ảnh hưởng công việc rất nhiều. 

1.Tìm được “vị cứu tinh” và người bạn đồng hành trong công việc

Việc đi lại thường xuyên, cơ thể cũng nhạy cảm hơn khi thời tiết thay đổi, thời tiết lạnh dần khiến cơn đau đầu của chị ngày một nặng dần. Cảm thấy không thể khiến cho tình trạng này tiếp diễn được nữa, chị đã sử dụng một số phương pháp giúp ổn định tuần hoàn não và tăng lưu thông não, dùng các sản phẩm mình đang dùng. Nhưng hiệu quả lại chưa thực sự khả quan, triệu chứng chỉ giảm được một thời gian rồi lại bị lại, như đánh giá của bác sĩ, nguyên nhân là do: Thảo dược chỉ có tính giãn mạch và đẩy máu lên não, hiệu quả không được bền vững và lâu dài, tình trạng của chị cần một sản phẩm mạnh hơn.

Trong một lần đi địa bàn, gặp các bác sĩ chuyên khoa thần kinh, chị cũng ngờ lời xin ý kiến của bác sĩ về tình trạng của mình đang gặp phải cần dùng sản phẩm gì phù hợp, và đây chính là cơ duyên cho chị tìm tớii Tuần hoàn não Fykofa. 

2. Tuần hoàn não FYKOFA – Sự lựa chọn ưu tiên của bệnh nhân

Tuần hoàn não FYKOFA – một sản phẩm có được niềm tin của đông đảo bệnh nhân cũng như là các y bác sĩ. Ngoài ra, chính những hiệu quả bền vững và lâu dài tuần hoàn não FYKOFA mang lại đã giúp sản phẩm có chỗ đứng ở các bệnh viện lớn như bệnh viện Thanh Nhàn, viện 103,… kèm theo đó là những kết quả nghiên cứu đáng kinh ngạc trên các đối tượng người bệnh mắc thiểu năng tuần hoàn não hay rối loạn tiền đình.

Tuần hoàn nào FYKOFA là lựa chọn số một giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng thiếu máu lên não, tăng lưu thông tuần hoàn não, từ đó giảm các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Tất cả hiệu quả trên đều xuất phát từ nguồn dược liệu bắt nguồn từ bài thuốc quý, xuất phảm từ nhà họ Mai của PGS. TS Mai Tất Tố. Những điểm ưu việt của tuần hoàn não FYKOFA như

  • Có thành phần và công thức rõ ràng với cơ chế tác dụng đặc hiệu
  • Nguồn dược liệu đảm bảo chất lượng
  • Quy trình sản xuất và kiểm nghiệm nghiêm ngặt
Tuần hoàn não FYKOFA
Tuần hoàn não FYKOFA

3. Tuần hoàn não FYKOFA – công thức nguyên bản từ bài thuốc lâu đời

Tuần hoàn não FYKOFA trên thị trường được biết đến với tác dụng hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu lên não. Sở dĩ có được hiệu quả như vậy là nhờ những vị dược liệu tuyệt hảo từ bài thuốc của dòng họ PGS.TS Mai Tất Tố. Thành phần của công thức bao gồm có 9 vị dược liệu:

  • Trong 500 mg cao khô hỗn hợp tương đương: Đảng sâm 280mg, đương quy 280 mg, ngưu tất 280 mg, thục địa 280 mg, bạch thược 200mg, bạch truật 200mg, xuyên khung 200mg, khương hoạt 160mg, cam thảo 120 mg. Phụ liệu: Nang cứng số 0, Aerosil, PVP-K30, Magnesium Stearate, Sodium Benzoate, Potassium Sorbate, Talc, Syloid vừa đủ 1 viên 610mg.
Thành phần Tuần hoàn não FYKOFA
Thành phần Tuần hoàn não FYKOFA

Tuần hoàn não FYKOFA với những thành phần chuẩn hóa tinh hoa cổ truyền dân tộc, được bào chế theo bào thuốc cổ phương lâu đời của dòng họ Mai. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được quản lý chất lượng chặt chẽ và toàn diện để tạo nên những giá trị cho những người có bệnh lý về tuần hoàn não.

4. Người bạn đồng hành với chị Dương tránh xa nỗi lo đau đầu do thời tiết

“Với đặc thù công việc của mình, tôi luôn luôn phải đi sớm về hôm và hầu như không bao giờ ăn uống đủ bữa. Bên cạnh đó tôi luôn gặp phải những mối lo lắng và bận tâm về công việc cũng như gia đình. Tôi có triệu chứng của đau đầu, chóng mặt cách đây nửa năm và được chẩn đoán thiểu năng tuần hoàn não. Và một trong những giới thiệu từ các bác sĩ và dược sĩ, chính là Tuần hoàn não FYKOFA, tôi đã sử dụng với một liệu trình ngắn và tình hình của tôi được cải thiện rất rõ ràng. Một sản phẩm như vậy thì nên đến được tay của nhiều người tiêu dùng hơn nữa”

Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm đồng hành của nhiều bệnh nhân
Tuần hoàn não FYKOFA là người bạn đồng hành với nhiều người bệnh thiếu máu não

Chị Thuỳ Dương cũng giống như bao nhiêu người lao động khác, thường xuyên gặp phải tình trạng thiếu máu não nhưng nhờ Tuần hoàn não FYKOFA chị đã bớt hẳn một gánh nặng lớn về sức khoẻ để yên tâm làm việc, là người bạn đồng hành không thể thiếu. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA, liên hệ ngay các dược sĩ FYKOFA để được hỗ trợ nhé: 0944402095. 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *