Cách nhận biết sản phẩm chính hãng Tuần hoàn não FYKOFA

Tuần hoàn não FYKOFA là sản phẩm hàng đầu trong điều trị thiếu máu não, thiẻu năng tuần hoàn não và các bệnh lý liên quan tới tuần hoàn não. Tuy nhiên hiện nay đã xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng của sản phẩm. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA, bạn hãy tham khảo ngay những dấu hiệu nhận biết cực đơn giản sau nhé!

1. Địa chỉ mua hàng chính hãng

Không mua tại các cơ sở không uy tín, người bệnh chỉ nên chọn mua tại các cơ sở y tế ( bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc) và các trang web, đại lý chinh hãng của công ty. Bạn có thể tham khảo một vài địa điểm mua Tuần hoàn não FYKOFA sau nhé:

  • Bệnh viện: BV E, BV 103, BV Thanh Nhàn, BV Đa khoa quốc tế Vinmec
  • Phòng khám: Judo, Nhà thuốc IDC Pharmacy,….
  • Facebook: Dược phẩm FYKOFA, Tuần hoàn não VinFa
  • Website: www.fykofa.com, www.duocphamfykofa.com
  • Thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada,…

Khi mua, người dùng nên yêu cầu thêm các giấy tờ chứng minh hàng hoá xuất sứ như: hoá đơn, phiếu xuất kho, chứng từ,… 

2. Đúng tên đúng giá

Sản phẩm chính hãng có tên và bao bì đầy đủ: Tuần hoàn não FYKOFA. Giá niêm yết tại công ty vào khoảng 230.000đ-270.000đ. Ngoại trừ theo chương trình khuyến mãi của nhà phân phối hoặc công ty, nếu không tất cả các sản phẩm có giá dưới 200.000đ đều là hàng giả mạo hoặc có vấn đề về chất lượng.

3. Có đủ tem chống hàng giả của công ty

Tất cả sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA đều có tem chính hãng của công ty. Bạn hãy kiểm tra cẩn thận trước khi mua nhé. 

Ngoài ra, một số vấn đề cần chú ý khi mua sản phẩm bao gồm: bao bì nguyên vẹn, không mốc hỏng, rách nát, kiểm tra hạn dùng, ngày sản xuất. 

Điều này sẽ đảm bảo bạn được sử dụng với sản phẩm Tuần hoàn não FYKOFA có chất lượng tốt nhất mà không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. 

Tuần hoàn FYKOFA – tâm huyết từ PGS. TS Mai Tất Tố có công dụng: 

  • Hỗ trợ tăng cường lưu thông máu lên não
  • Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, rối loạn tiền đình, buồn nôn, mất ngủ do rối loạn tuần hoàn máu não

Sản phẩm được sử dụng trên nhiều đối tượng bệnh nhân và rất an toàn, ít gây tác dụng không mong muốn. Các đối tượng có nguy cơ cao mắc tuần hoàn não suy giảm như:

  • Người bị thiểu năng tuần hoàn não
  • Người làm việc cường độ cao dẫn tới căng thẳng, stress
  • Người cần hồi phục chức năng do tai biến mạch máu não
Hình thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA
Hình thành phần trong viên tuần hoàn não FYKOFA
Từng nguyên liệu đều được tuyển chọn và lựa chọn kĩ càng. Đặc biệt các vị dược liệu đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Thành phần nguyên liệu trong 1 viên uống tuần hoàn não FYKOFA gồm: đảng sâm, đương quy, thục địa, ngưu tất, hồng kỳ, bạch linh, bạch truật, bạch thược, khương hoạt, táo nhân, xuyên khung và cam thảo.

Nhìn vào các thành phần có trong viên tuần hoàn não FYKOFA có thể thấy ngoài các thành phần hỗ trợ lưu thông mạch máu não ra, thầy Mai Tất Tố đã khéo léo kết hợp với các vị thuốc bổ có công dụng nuôi dưỡng các tế bào não, đồng thời nâng cao sức đề kháng, cải thiện tình trạng sức khoẻ bệnh nhân. 

Mọi thắc mắc cần tư vấn hoặc yêu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ hotline 0944402095 để được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *