Vigut FYKOFA – Bệnh nhân gout nói gì khi sử dụng sản phẩm ?

Vigut FYKOFA là một sản phẩm để lại nhiều phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Vậy hãy cùng xem bệnh nhân gút nói gì về Vigut FYKOFA và tác dụng của nó trong điều trị.

1. Hiểu về Gout để có phương pháp điều trị phù hợp

Gout là một trong những tình trạng rất hay gặp, đặc biệt là ơ bệnh nhân có điều kiện kinh tế. Ngày xưa, nhiều người vẫn thường nói Gút là bệnh của nhà giàu. Tuy nhiên hiện nay Gút gặp ở hầu hết mọi đối tượng, tầng lớp trong xã hội. Đặc biệt là những bệnh nhân sử dụng nhiều loại thực phẩm như thịt đỏ, các loại thực phẩm giàu đạm… Việc nống độ acid uric trong máu cao là nguyên nhân dẫn đến Gút.

Bản chất của Gút là sự lắng đọng tinh thể acid uric tại khớp và các mô xung quanh. Gút ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và sinh hoạt của bệnh nhân. Ở đợt gút cấp, những cơn đau là vấn đề rất lớn và cần phải điều trị ngay. Việc điều trị sớm sẽ giảm các biến chứng, đặc biệt là tình trạng biến dạng khớp.

Điều trị Gút thường hướng đến việc loại bỏ nguyên nhân và giải pháp triệu chứng. Cũng giống như những bệnh nhân gút khác, cùng xem anh Hải nói gì về Gút và sản phẩm Vigut FYKOFA

Gout đặc trưng bởi sự lắng đọng tinh thể acid uric
Gout đặc trưng bởi sự lắng đọng tinh thể acid uric

2. Anh Hải và những cơn đau mỗi đêm do gout

Anh Hải hối hận do đã chủ quan, không khám sớm hơn.

“Là CEO của một công ty mới khởi nghiệp, Tôi luôn hướng đến những gì tốt nhất cho doanh nghiệp cũng như cho khách hàng của mình. Chính vì thế mà công ty của tôi lớn rất nhanh. Việc đảm bảo điều kiện kinh tế cũng khiến cuộc sống của tôi an nhàn, đời sống được nâng cao hơn. Thực đơn ăn uống của tôi từ đó mà cũng xa hoa hơn, nhiều thịt hơn một chút. Tôi không hề biết rằng đây là một trong những yếu tố có thể dẫn đến bệnh Gút.

Giữa năm ngoái, các khớp tay của tôi bắt đầu xuất hiện triệu chứng. Tôi bắt đầu cảm thấy đau vào mỗi buổi tối, kèm theo đó là hiện tượng sưng nóng đỏ đau. Tôi cảm thấy rất lo lắng, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như công việc của tôi. Bản thân tôi cũng không nghĩ rằng mình có thể bị gút. Vì tôi nghĩ Gút chủ yếu gặp nhiều những bệnh nhân lớn tuổi, không có khả năng chuyển hóa protein dẫn đến lắng đọng các tinh thể quanh các mô khớp. Tuy nhiên, chính vì vậy tôi đã chủ quan, không đi khám vì công việc chồng chất cũng như phải nhận thêm nhiều dự án mới”

Anh Hải ngậm ngùi chia sẻ về lần khám của mình

“Tới một đêm nọ, tay của tôi đau đến mức không thể nào ngủ được. Tôi tìm đến bệnh viện khám và được chỉ định xét nghiệm máu. Nồng độ axít uric trong máu vượt ngưỡng cho phép. Tay của tôi lúc các khớp tay của tôi lúc này cũng sưng to, thậm chí có khớp bị biến dạng.

Tôi bắt đầu cảm thấy sợ và lo lắng. Dù không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, nhưng việc biến dạng khớp tay tay cũng ảnh hưởng đến bề ngoài, đặc biệt là với một người khởi nghiệp như tôi. Tôi bắt đầu tìm đến các loại thuốc để điều trị tình trạng này của mình”

Ngoài khớp tay như anh Hải, khớp chân cũng dễ bị ảnh hưởng bởi Gout trước dùng Vigut FYKOFA
Ngoài khớp tay như anh Hải, khớp chân cũng dễ bị ảnh hưởng bởi Gout

3. Lựa chọn điều trị của anh Hải là gì? Cảm nhận khi dùng Vigut FYKOFA

“Tôi được bác sĩ kê cho mình một số loại thuốc để điều trị tình trạng của mình. Một số loại thuốc Tây được bác sĩ sử dụng và tôi phải tuân thủ theo đúng liều lượng, thời gian, không được bỏ thuốc. Tôi luôn lo lắng trong việc sử dụng thuốc vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng gan và thận. Tuy nhiên trong trường hợp của tôi, bắt buộc tôi sẽ phải sử dụng để điều trị.

Sau một thời gian sử dụng, tôi gặp phải tình trạng mất ngủ, dị ứng tại các vùng da. Sử dụng thuốc không hiệu quả, tôi cảm thấy rất lo lắng cho tình trạng của mình. Thế rồi tôi được một người bạn Đại học của mình giới thiệu Vigut FYKOFA. Tôi tin tưởng bạn tôi, vì bạn cũng là một sinh viên dược mới ra trường.

Tuy nhiên, thuốc Tây không có hiệu quả thì tôi không nghĩ rằng thuốc Đông y sẽ cho tác dụng. Sau khi đọc thành phần tôi thấy toàn là các loại cây, tôi cảm thấy không tin tưởng cho lắm. Tuy nhiên sau khi biết được thông tin của thuốc bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền lâu năm. Vigut FYKOFA cũng tạo ra từ phương pháp sau tẩm bí truyền. Tôi quyết định sử dụng thuốc xem bản thân mình có thể đáp ứng được không”

Anh Hải kể về lần “bén duyên” với Vigut FYKOFA

“Thế rồi kết quả không ngờ đã tới tình trạng của tôi cải thiện rất nhanh. Tôi không còn cảm thấy đau khớp ở mỗi buổi đêm nữa. Lượng axít uric trong máu của tôi cũng không còn cao. Thực sự tôi không thể tin nổi một sản phẩm từ các loại dược liệu lại có kết quả ưu việt đến như vậy.

Tình trạng của tôi hiện nay đã khỏi hoàn toàn, và tôi cũng còn phải lo lắng về việc tái phát nữa. Việc ăn uống của tôi cũng thoải mái hơn. Tuy nhiên tôi cũng hạn chế thịt đỏ, thực phẩm giàu đạm. Ngoài ra, tăng cường bổ sung rau xanh, chất xơ để cân bằng dinh dưỡng cho bản thân.

Chắc chắn sau này nếu gặp bệnh nhân nào gặp phải tình trạng như tôi đã từng phải, tôi sẽ giới thiệu Vigut FYKOFA. Tôi nghĩ đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bệnh nhân gút, hiệu quả tốt mà lại không có tác dụng phụ dù sử dụng trong thời gian dài”

Công thức chuyên biệt cho bệnh gout của Vigut FYKOFA
Công thức chuyên biệt cho bệnh gout của Vigut FYKOFA

Một số bài viết khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *